TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Trước xu hướng chuyển đổi số, truyền thông số như hiện nay, ngành Truyền thông đa phương tiện đã trở thành lĩnh vực đầy tiềm năng và cơ hội phát triển. Đồng hành cùng xu hướng công nghệ mới, GenZ được coi là thế hệ linh hoạt và thích ứng với sự đổi mới, sáng tạo. Vì vậy, ngành này luôn là một “điểm đến” lý tường cho các bạn trẻ thể hiện khả năng của bản thân.   

 

Ngành Truyền thông đa phương tiện là ngành học kết hợp hài hòa giữa công nghệ và truyền thông. Đây là ngành học đa dạng, có tính ứng dụng cao, cho phép các sinh viên phát triển, thể hiện ý tưởng của mình thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông (truyền hình, báo chí, bản tin, Internet,...) và sử dụng các công cụ để sản xuất các sản phẩm truyền thông.  

 

 

Nắm bắt xu hướng, sáng tạo, đột phá, năng động là những yếu tố cần có khi muốn theo đuổi ngành học “đa-zi-năng” này. Bên cạnh đó, sức ảnh hưởng của công nghệ với việc truyền thông quảng bá thương hiệu ngày một lớn, các doanh nghiệp, tổ chức thậm chí cá nhân mỗi công chúng đều bắt đầu có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu trên các nền tảng, ứng dụng mạng xã hội đã mở ra nhiều cơ hội đa dạng trong nghề. 

 

Cùng với cơ hội rộng mở, sinh viên khi tốt nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện có thể làm việc trong đa dạng các lĩnh vực như: giáo dục, nghệ thuật, công nghệ, giải trí, kinh doanh,...với nhiều vị trí và mức lương hấp dẫn. 

 

Học Truyền thông đa phương tiện ở đâu? 

 

Là ngành học bắt “trend” dành cho những cá nhân đam mê sáng tạo và có nhiều mảng màu cá tính riêng biệt, sinh viên GDU khi theo học ngành Truyền thông đa phương tiện bên cạnh được cung cấp, đào tạo những kiến thức căn bản thì sẽ có cơ hội bắt tay thực hiện “một ngàn lẻ một” các dự án, sự kiện, chương trình, ấn phẩm truyền thống và trải nghiệm những buổi Workshop ngành nghề với những khách mới, diễn giả là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực.    

 

Trường Đại học Gia Định (GDU) hiện đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện cùng với ba chuyên ngành chính là Truyền thông giao tiếp, Truyền hình, điện ảnh, Quảng cáo và Xây dựng - Quản trị kênh truyền thông độc lập. Đặc biệt nhận thấy sự phát triển vược bậc của các kênh truyền thông độc lập, năm 2024, GDU đã triển khai đào tạo chuyên ngành mới là Xây dựng - Quản trị kênh truyền thông độc lập nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại mới và bắt kịp xu hướng toàn cầu. 

 

 

Năm 2024, Trường Đại học Gia Định có mức học phí thấp nhất với mức học phí toàn khóa chỉ từ 80 triệu đồng. Đây là mức rất học phí hấp dẫn, phù hợp với đa phần kinh tế của các gia đình tại Việt Nam.  

 

Đặc biệt, Nhà trường cũng triển khai các chính sách ưu đãi lên đến 20% học phí dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.  

 

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào GDU khi có tổng điểm TB HKI lớp 11 + điểm TB HKII lớp 11 + điểm TB HKI lớp 12 từ 16.5 điểm.  

 

Để đăng ký xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện, thí sinh có thể:   

 

1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn  

 

2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP. HCM.   

 

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...