Á khôi Bích Thảo trở lại đường đua Miss University NHG 2021

Á khôi Bích Thảo trở lại đường đua Miss University NHG 2021

Lượt xem: 241

  Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Miss University GDU 2019, Phạm Thị Bích Thảo (sinh viên K11 chuyên ngành Kế toán) đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Á khôi và trở thành một trong những gương mặt đại diện của Trường Đại học Gia Định. Với tài năng cùng sự duyên dáng, Bích Thảo ngày càng khẳng định được giá trị bản thân ở lĩnh vực người mẫu.

   

  Á khôi Bích Thảo đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu

  Vừa mới đây, thông tin Á khôi Bích Thảo quay trở lại với Miss University NHG 2021 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng GDU-ers. Quay trở lại với chương trình năm nay, Bích Thảo hứa hẹn mang đến màn thể hiện đầy ấn tượng, cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác tại cuộc thi. 

  Á khôi Bích Thảo chia sẻ: “Đến với Miss University NHG 2021, em hi vọng sẽ được một lần nữa tiếp tục tỏa sáng trên hành trình phát triển bản thân. Dù kết quả thế nào em vẫn rất vui với những trải nghiệm mình có được. Sau tất cả, em muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và lưu lại thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong những năm tháng sinh viên.”

   

  Căn cứ theo thể lệ của cuộc thi, TOP 5 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên của các trường thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (HSU, HIU, BVU, GDU, MUT) năm 2019-2020 (có giấy chứng nhận và đủ điều kiện hồ sơ theo thể lệ cuộc thi năm nay) sẽ được Ban Tổ chức xem xét để đặc cách vào vòng Bán kết Cuộc thi tại Trường. Đây là cơ hội đặc biệt để Bích Thảo tiếp tục chinh phục ngôi vị cao nhất tại Miss University NHG 2021.

  Mong rằng Bích Thảo tiếp tục trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm để tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc Miss University NHG 2021!

  Các bạn GDUer hãy tiếp tục theo dõi, ủng hộ và bình chọn cho Á khôi Bích Thảo nhé!

  Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đời thường của Á khôi Bích Thảo

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...