Ấm lòng với hoạt động nghĩa tình của sinh viên GDU 

Ấm lòng với hoạt động nghĩa tình của sinh viên GDU 

Lượt xem: 395

  Nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái và chia sẻ những yêu thương, vừa qua, câu lạc bộ (CLB) Thiện Nguyện Hoa Hướng Dương GDU (SFV) của trường Đại học Gia Định và Đoàn Thanh niên Phường 3, Quận Gò Vấp đã phối hợp tổ chức trao những phần quà yêu thương tại Bệnh viện Quân Y 175 (P.3, Q. Gò Vấp). 

   

   

  Câu lạc bộ (CLB) Thiện Nguyện Hoa Hướng Dương GDU (SFV) đã tổ chức trao những phần quà yêu thương tại Bệnh viện Quân Y 175 (P.3, Q. Gò Vấp). 

   

  Hơn 100 phần quà đã được các bạn sinh viên GDU trao đến tận tay những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. 

   

  Ông Đỗ Thành Công - Bí thư đoàn Phường 3, Quận Gò Vấp cho biết: "Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn phường 3 quận Gò Vấp và nằm trong chuỗi mô hình thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương - Tương thân tương ái". Với hoạt động ý nghĩa lần này Đoàn đã phối hợp cùng CLB Thiện Nguyện Hoa Hướng Dương GDU (SFV) để giúp đỡ phần nào những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân". 

   

   

  Hơn 100 phần quà đã được các bạn sinh viên GDU trao đến tận tay những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

   

  "Hoạt động này cũng giúp cho các thành viên trong CLB thấy được trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với xã hội. Từ đó, các bạn nhận ra nhiều bài học quý giá, trân trọng và nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống”, bạn Nguyễn Thống Nhất - Chủ nhiệm CLB Thiện Nguyện Hoa Hướng Dương GDU chia sẻ. 

   

  Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn khó quên, đọng lại nhiều cảm xúc và tình yêu đối với cộng đồng. Những hành động yêu thương dù nhỏ nhất nhưng cũng góp phần san sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương.    

   

   

  Những hành động yêu thương dù nhỏ nhất nhưng cũng góp phần san sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương.

   

  Hy vọng rằng các GDU-ers sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn, nghĩa tình, những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...