Cảm ơn GDU cho em có những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên

Cảm ơn GDU cho em có những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên

Lượt xem: 1209

  Thanh xuân ở giảng đường đại học càng trở nên tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng bè bạn học thật giỏi, “chơi” thật vui. 

   

  Trong chuyên mục GDU TRONG TÔI số này, hãy cùng đến với những chia sẻ của bạn Trần Hữu Cảnh, sinh viên năm ba ngành Ngôn ngữ Anh.  

   

  Hữu Cảnh là người biên đạo cho tiết mục múa “Rạng rỡ Việt Nam” - tiết mục giành giải Nhất thể loại múa, nhảy tại vòng sơ khảo Hội diễn văn nghệ Đại học Gia Định 2022.  

   

   

  “Em đến với GDU một cách tình cờ qua lời giới thiệu của chị họ. Chị ấy cũng theo học tại trường với ngành Quản trị kinh doanh và sẽ tốt nghiệp trong năm nay. 

   

  Là một sinh viên ở tỉnh nên em và gia đình khá lo về vấn đề học phí. Qua tìm hiểu em thấy Đại học Gia Định có mức học phí rẻ cũng như chương trình đào tạo chất lượng nên em quyết định chọn theo học tại đây. 

   

  Trong suốt 3 năm gắn bó, GDU đã cho em nhiều trải nghiệm mới mẻ mà ở thời học sinh em chưa từng trải qua: sống xa gia đình, được gặp nhiều bạn bè mới, được trải nghiệm khóa học quân sự, ... đặc biệt là được thầy, cô tận tình giảng dạy những kiến thức vô cùng bổ ích. 

   

  Lúc học cấp 3, nhiều anh, chị học đại học chia sẻ rằng "Lên đó tự mình học là chính, thầy cô ít quan tâm tới mình, ai học được thì học, không học được thì rớt môn". Nhưng với giảng viên của GDU thì không, thầy cô rất tâm huyết, và quan tâm đến sinh viên. 

   

  Bản thân em rất thích tham gia các phong trào văn hóa nghệ thuật và GDU đã cho em thỏa niềm đam mê và bộc lộ hết khả năng của mình”. 

   

  “Nhớ ngày nào còn là cậu sinh viên năm nhất chân ướt chân ráo bước lên Sài Gòn, bỡ ngỡ với những bộn bề, tấp nập của thành phố vậy mà nay chỉ còn vỏn vẹn vài tháng nữa là phải nói lời chia tay với gia đình lớn GDU, khép lại những kỷ niệm thời sinh viên, những chuỗi ngày rong chơi để bước vào đời. Cảm ơn các anh chị, cảm ơn quý thầy cô và không quên cảm ơn GDU cho em có những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên. 

   

  Các bạn ơi, quãng đời sinh viên là vô cùng quý giá. Vì thế hãy trân trọng, làm những điều ý nghĩa, để thời gian học đại học trôi qua không hề vô nghĩa. Các bạn sẽ không cô đơn đâu, cạnh các bạn luôn có Gia Định bởi vì "Vào Gia Định là về gia đình, vì gia đình ta là Gia Định". 

   

  Trần Hữu Cảnh 

   

  Lớp K13DC_BPD 

   

  Ngành Ngôn ngữ Anh – Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...