“Chân dung” 04 ngành dự kiến mở trong năm 2024 

“Chân dung” 04 ngành dự kiến mở trong năm 2024 

  Đáp ứng nhu cầu nhân lực trong tương lai, năm 2024 Trường Đại học Gia Định dự kiến mở 04 ngành mới xu thế: 

   

  • Công nghệ truyền thông  

   

  • Công nghệ tài chính  

   

  • Luật kinh tế 

   

  • Kinh doanh thương mại 

   

   

  Hiện, GDU đang xét tuyển cho 04 ngành này với mức điểm nhận hồ sơ từ 16,5 điểm. Thời gian xét tuyển từ 06/05/2024. 

   

  Mỗi ngành mới sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu những kiến thức, kỹ năng để có thể đáp ứng yêu cầu của thực tế nghề nghiệp. 

   

  Về ngành Công nghệ truyền thông, nói một cách dễ hiểu đây là ngành học ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực về truyền thông. Ngành học này giúp sinh viên biết cách quản lý công việc trong lĩnh vực sản xuất truyền thông như sản xuất phim điện ảnh, chương trình phát thanh, truyền hình, phim quảng cáo, multimedia và các thể loại sản phẩm truyền thông hiện đại khác. 

   

  Ngành Công nghệ tài chính đào tạo sinh viên trở thành nhà quản trị có hiểu biết và áp dụng thành thạo các công nghệ mới (AI, Big data, Blockchain, Deep learning, Machine learning, VR/AR) trong việc quản lý tài chính. Từ đó đưa ra các giải pháp công nghệ tạo tác động đến các lĩnh vực của thị trường tài chính.  

   

  Các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng đã và đang tích cực thay đổi để đón đầu cách mạng công nghiệp. Chính vì vậy tiềm năng mở rộng cơ hội việc làm của ngành Fintech là vô cùng lớn. Mức thu nhập và phúc lợi vì thế cũng vô cùng hấp dẫn. 

   

  Ngành Luật Kinh tế là ngành học đào tạo về các quy phạm pháp luật. Điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình sản xuất, trao đổi. Hay phân phối và tiêu dùng của các chủ thể kinh tế.   

   

  Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thường phát sinh những vấn đề phức tạp liên quan đến pháp lý, chính vì thế hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế phải được quan tâm đảm bảo. Ngành Luật kinh tế  theo đó càng phát triển và là lựa chọn của nhiều bạn học sinh.   

   

  Kinh doanh thương mại là một ngành học được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến thương mại trong nước và quốc tế, bao gồm: tiếp thị, trao đổi, quản lý bán hàng, phân tích tài chính… Chuyên ngành học này trang bị cho các bạn những hiểu biết và kiến thức về hoạt động bán hàng, quản lý bán lẻ và xuất nhập khẩu. 

   

  Ngành thương mại hiện đang là ngành rất “hot”, vì hầu hết đầu ra đều có việc làm ổn định, là ngành có nhiều triển vọng trong tương lai. Sinh viên kinh doanh thương mại sẽ có khả năng giải quyết nhanh các vấn đề kinh doanh và có tính độc lập cao. Biết cách nắm bắt và phân tích nhanh thông tin thị trường và thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành kinh doanh.  

   

  Với mức học phí thấp nhất cùng thời gian đào tạo chỉ 03 năm, 2K6 đã có trong tay tấm bằng “đẹp như mơ” và tự tin bước vào đời. 

   

  Để đăng ký xét tuyển 04 ngành này, thí sinh xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn 

   

  Hoặc liên hệ Tổng đài tư vấn hướng nghiệp miễn phí: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 - 0862 12 10 18 để được hỗ trợ 24/7 về những ngành “hot”. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...