"Cháy" cùng đêm chung kết văn nghệ "GDU trong tôi"

"Cháy" cùng đêm chung kết văn nghệ "GDU trong tôi"

Lượt xem: 288

   

  Vào lúc 19h ngày 10/07/2022 tại Nhà văn hóa Quân khu 7 (số 3 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM), đêm chung kết Hội diễn văn nghệ “GDU trong tôi” diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn. Các tiết mục để sinh viên GDU tự do thể hiện cá tính, tình yêu nghệ thuật.  

   

   

  Đặc biệt hơn nữa, ở đêm chung kết còn có DJ nổi tiếng để GDU-ers được cháy hết mình cùng nhau. Đây chắc chắn là hoạt động được các bạn sinh viên đón chờ rất nhiều.  

   

  Để chuẩn bị cho đêm diễn, ngày 26/06/2022 vừa qua, trường Đại học Gia Định đã tổ chức buổi sơ kết các tiết mục của các Khoa. Tại đây, các tiết mục nhận được sự góp ý từ giám khảo chuyên môn, giúp các tác phẩm chỉn chu và hoàn thiện hơn.

   

   

   

  Hội diễn văn nghệ với chủ đề “GDU trong tôi” được tổ chức trong khuôn khổ “Trở về với GDU” nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Gia Định (31/07/2007 – 31/07/2022).  

   

  Ngoài đêm chung kết hội diễn văn nghệ, lễ hội “Trở về với GDU” còn có chuỗi các hoạt động vô cùng hấp dẫn như “Gian hàng của Khoa tôi”, chương trình thanh lý tặng đồ “Gia Định là Gia đình”... 

   

   

  Những hoạt động thú vị, những bạn sinh viên hừng hực khí thế, cháy hết mình với đam mê, còn gì tuyệt vời hơn đúng không? 

   

  Hẹn gặp GDU-ers tại Nhà văn hóa Quân khu 7 ngày 10/07/2022.  

   

  Mỹ Ngọc

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...