Chiến dịch mùa hè xanh GDU 2022: cơ hội thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ 

Chiến dịch mùa hè xanh GDU 2022: cơ hội thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ 

Lượt xem: 306

  Đoàn trường Đại Học Gia Định vừa tổ chức "Lễ Ra Quân Mùa Hè Xanh GDU 2022" tại cơ sở 1 (185-187 Hoàng Văn Thụ, P8, Quận Phú Nhuận). 

   

  Buổi lễ diễn ra với không khí trang trọng cùng với sự tham dự của các đại biểu: Về phía Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh có Đồng chí Đỗ Phan Như Nguyệt- UV BTV thành Đoàn-Trưởng ban Tổ chức- Kiểm tra Thành Đoàn, và đồng chí Lê Mạnh Linh- Cán bộ tổ chức, kiểm tra Thành Đoàn. Về phía Quận đoàn Quận Phú Nhuận có đồng chí Trần Thanh Vẹn - Ủy viên BCH, Trưởng ban Thanh niên Trường học Quận Đoàn Phú Nhuận, chỉ huy phó chiến dịch Hè tình nguyện 2022 Quận Phú Nhuận.  Về phía Đoàn phường 8 có đồng chí Nguyễn Minh Thành - Bí thư đoàn phường. Về phía Khách mời có Ông Phạm Văn Lịch - Phó tổng Giám đốc Truyền hình Việt Đức. 

   

   

  Đại diện nhà trường có sự tham dự của Th.S LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự góp mặt của 30 chiến sĩ và các bạn Đoàn viên, cộng tác viên Đoàn trường Đại Học Gia Định.  

   

   

  Chiến dịch Mùa hè xanh của Đoàn trường Đại học Gia Định thực hiện với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và tạo môi trường để các hội viên, thanh niên, sinh viên trường có cơ hội được rèn luyện, cống hiến sức trẻ.  

   

   

  Trong những ngày qua, các chiến sĩ mùa hè xanh của GDU đã ra quân trên nhiều mặt trận, và thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa. Các hoạt động nổi bật như: Vẽ tranh tường, dọn dẹp và cải tạo lại bồn hoa tuyến đường Trương Quốc Dung, thực hiện tuyến vệ sinh đường sắt trên địa bàn P8 - Q. Phú Nhuận, dọn dẹp vệ sinh lăng Trương Tấn Bửu (di tích cấp Quốc gia), tuyên truyền các hoạt động phòng chống ma túy trên địa bàn, tổ chức Hội trại hè P8,… 

   

   

  Ngoài ra còn tạo điều kiện cho các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh và thanh niên, người dân tại các địa phương kết nối, giao lưu văn hóa, học tập lẫn nhau,… 

   

   

  Hứa hẹn Chiến dịch mùa hè xanh năm nay của Đại học Gia Định sẽ là một mùa hè đầy ý nghĩa, nhiều kỷ niệm đẹp cho sinh viên GDU và mang lại những điều tích cực cho xã hội. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...