“Chọn Đại học Gia Định là một lựa chọn đúng đắn” 

“Chọn Đại học Gia Định là một lựa chọn đúng đắn” 

Lượt xem: 74

  Là ngành học được chú trọng đầu tư, với đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên trong nghề và liên tục cập nhật những đổi mới, Truyền thông đa phương tiện luôn là ngành học “hot” tại Đại học Gia Định (GDU) và sở hữu được thế hệ sinh viên năng động. sáng tạo. 

   

  Trong “GDU trong tôi” tuần này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Trần Như Ý, sinh viên lớp K15DCTT01, ngành Truyền thông đa phương tiện. 

   

   

  “Cũng như hầu hết các bạn, em biết đến Đại học Gia Định trong lúc đang tìm ngôi trường phù hợp để gắn bó trong những năm đại học. Lúc đó em cũng không quá quan trọng việc sẽ học trường nào nhưng sau khi em biết đến trường thì suy nghĩ đó của em đã hoàn toàn thay đổi. 

   

  Đại học Gia Định rất đặc biệt. So với mặt bằng chung thì học phí, sinh hoạt phí tại trường rẻ hơn rất nhiều so với những trường khác và còn không tăng học phí trong suốt thời gian học. Không những vậy, GDU còn có vị trí đi lại thuận tiện, gần trung tâm thành phố. 

   

  Ngoài ra, chương trình học cũng được lược bỏ những môn không cần thiết, rút ngắn thời gian học tập, sớm ra trường, giúp sinh viên vừa học vừa trải nghiệm nên em tin rằng Gia Định sẽ giúp em phát triển, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để có thể thành công với ngành nghề mà em chọn lựa. 

   

  Trong hơn một năm học tập tại trường, em nhận thấy việc chọn Đại học Gia Định là một lựa chọn đúng đắn. Gia Định tạo ra nhiều sân chơi, sự kiện để sinh viên có thể giao lưu gắn kết với nhau, không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất sao cho tốt nhất, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận, thực hành, trường còn đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy. 

   

  Thật sự khi học tập tại Gia Định em đã có rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm đẹp từ những ngày đi học cho đến những hôm đi kiến tập, nhưng khó quên nhất là những ngày học quân sự. Những ngày đó, em đã cùng các bạn trốn thầy ăn đêm, chơi ma sói, thức 4h sáng để đi tắm chỉ vì ngại tắm chung. Lúc đầu em tưởng là ‘đau khổ’ lắm nhưng khi trải qua rồi em cứ nhớ hoài. 

   

  Em hy vọng các bạn đừng quá để tâm đến những lời nói xung quanh. Mình đã là sinh viên không giống như ở trung học, phải tự phân biệt được cái nào tốt, cái nào xấu. Việc hiện tại chúng ta nên làm là trau dồi tri thức, kỹ năng”. 

   

  Trần Như Ý 

   

  Lớp K15DCTT01 

   

  Ngành Truyền thông đa phương tiện 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...