Chọn GDU vì trường có học phí ổn và chương trình học được tinh lọc  

Chọn GDU vì trường có học phí ổn và chương trình học được tinh lọc  

Lượt xem: 227

  Đến với chuyên mục GDU trong tôi tuần này, hãy cùng gặp gỡ bạn Nguyễn Thị Kiều Oanh - sinh viên lớp K15DCMAR07, ngành Marketing nhé. 

   

  “Nhớ về lần đầu mình biết đến GDU là khi các anh, chị chuyên viên về trường cấp 3 của mình để tư vấn. Lúc đó, mình thấy GDU là một ngôi trường có mức học phí ổn hơn so với các trường đại học khác trên địa bàn thành phố. Hơn nữa, GDU tinh lọc chương trình học, sinh viên có thể nhanh ra trường nên mình rất thích điều đấy. 

   

  Mình từng nghĩ học đại học sẽ rất buồn vì sẽ khó làm quen với mọi người. Nhưng khi học tập tại GDU, mình rất bất ngờ vì không chỉ môi trường học tập năng động, giảng viên tâm lý mà các bạn sinh viên cũng rất hòa đồng.  

   

  Bạn Nguyễn Thị Kiều Oanh - sinh viên lớp K15DCMAR07, ngành Marketing chia sẻ.

   

  Các hoạt động được trường tổ chức rất sôi nổi, ý nghĩa. Nhờ đó, mình đã có nhiều trải nghiệm quý giá bên bạn bè, thầy cô và phát triển bản thân trong suốt những năm tháng đại học.   

   

  Trong quá trình học, mình ấn tượng nhất là môn Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Môn học này giúp mình trang bị nhiều kiến thức thực tiễn về việc xây dựng hình ảnh, thái độ, tác phong chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. 

   

  Mình chọn học ngành Marketing vì rất thích các công việc trong lĩnh vực này. Đồng thời, bản thân mình đã từng làm những công việc liên quan đến Marketing từ trước. 

   

  Với định hướng theo mảng Truyền thông Marketing, mình dự định sẽ học thêm tiếng anh và đi thực tập để học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới cho bản thân”. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...