Chương trình Đổi chai nhựa lấy cây xanh cùng Câu lạc bộ Truyền thông

Nhằm tuyên truyền rộng rãi lối sống xanh và giảm rác thải nhựa, CLB Truyền Thông GDU mang đến cho các bạn sinh viên Gia Định chương trình “ĐỔI CHAI NHỰA - LẤY CÂY XANH”.

Lượng rác thải nhựa khổng lồ thải ra môi trường hằng ngày và tác động trực tiếp đến chất lượng đời sống, sức khỏe của chúng ta. Không những thế chúng khó phân hủy trong môi trường tự nhiên và tồn tại sâu dưới lòng đất hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm.

Chương trình “ĐỔI CHAI NHỰA - LẤY CÂY XANH được tổ chức với mục đích hạn chế việc sử dụng rác thải nhựa và tích cực trồng cây xanh trong môi trường sống hằng ngày

Sinh viên tham gia hoạt động tại sân trường

Cách thức tham gia như sau:

- B1: Sinh viên like fanpage CLB Truyền Thông GDU + tag tên 2 người bạn cùng tham gia.

- B2: Sinh viên điền vào form dưới đây.

- B3: Các bạn sinh viên đến đổi chai nhựa mang đến khu vực đặt bàn của CLB Truyền Thông GDU để mang cây xanh về nhé.

• Thời gian: 9:00 - 10:00 (thứ Tư 27/04/2022- thứ Sáu 29/04/2022)
    • Địa điểm: Trường Đại học Gia Định CS1 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Số lượng quy đổi:

- 20 chai nhựa bạn sẽ mang về 1 chậu sen đá nhỏ cho cá nhân

- 40 chai nhựa bạn sẽ mang về 1 chậu sen đá lớn.

Tất cả mỗi chúng ta đều có trách nhiệm bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, vì thế hãy cùng CLB hưởng ứng hoạt động có ích này. Các bạn cứ việc đến mang cây xanh về còn việc tái chế cứ để chúng mình lo nhé.