Cơ hội và thách thức trong thời đại bùng nổ AI – Chat GPT?

Cơ hội và thách thức trong thời đại bùng nổ AI – Chat GPT?

Lượt xem: 858

  Đó là tọa đàm do trường Đại học Gia Định (GDU) và công ty Cú Lập Trình phối hợp tổ chức với sự chia sẻ của các chuyên gia công nghệ vào ngày 10.02.2023 sắp tới tại Hội trường cơ sở 2 (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP HCM).

   

   

  Công ty Cú Lập Trình là công ty uy tín trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, đặc biệt trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, công nghệ phần mềm công nghiệp nặng... với các chuyên gia trí tuệ nhân tạo AI, chuyên gia quản trị doanh nghiệp, kỹ sư phần mềm… được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

   

  Trước cơn sốt của ChatGPT đang “làm mưa làm gió” hiện nay, trường Đại học Gia Định phối hợp cùng Công ty Cú Lập Trình tổ chức tọa đàm “Cơ hội và thách thức trong thời đại bùng nổ AI -  Chat GPT” vào lúc 10g00 tại hội trường cơ sở 2 (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP HCM).

   

  Chương trình dành cho tất cả sinh viên Đại học Gia Định có niềm đam mê, yêu thích công nghệ thông tin… Tại đây, các bạn được nghe những chia sẻ về cơ hội thách thức trước sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo AI và Chat GPT. Từ đó, sinh viên có lộ trình chuẩn bị kiến thức, kỹ năng để thích nghi và đáp ứng trước sự bùng nổ này.

   

  Cũng vào ngày 10.02.2023, vào lúc 08g30, trường Đại học Gia Định ký kết hợp tác về lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và phát triển trí tuệ nhân tạo với công ty Cú Lập Trình tại cơ sở 1 của trường (185 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM).

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...