Công ty viễn thông hàng đầu rộng cửa đón sinh viên GDU tham quan, kiến tập 

Công ty viễn thông hàng đầu rộng cửa đón sinh viên GDU tham quan, kiến tập 

Lượt xem: 1384

  Nối tiếp thành công của thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, ngày 26.05, sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đã đến tham quan, học tập thực tế tại Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 (MobiFone). 

   

   

  Sinh viên GDU tham quan MobiFone

   

  Tiếp đón đoàn kiến tập có ông Phan Trần Hội Khương - Phó giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2, ông Trịnh Minh Cường – Phó Chủ tịch công đoàn MobiFone, bà Nguyễn Ngọc Khánh – Phụ trách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực MobiFone, bà Lê Thu Hương – Phụ trách kênh cửa hàng của MobiFone. 

   

   

  Về phía trường Đại học Gia Định có sự tham dự của ThS Nguyễn Duy Phương – Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh, ThS Lương Quý Ngọc – Giám đốc chương trình ngành Marketing, ThS Trần Nguyệt Anh - Bí Thư Đoàn Trường, giảng viên khoa Kinh Tế - Quản Trị cùng Quý Thầy/Cô nhà trường. 

   

   

  Chương trình kiến tập sinh viên Mee Connect

   

  Dưới sự hướng dẫn của đại diện MobiFone, gần 200 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của MobiFone tại cả 3 khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam thông qua công nghệ VAR 360. 

   

   

  Chị Ngọc Thảo – Cửa hàng trưởng cửa hàng quận 7 giao lưu tại chương trình

   

  Các bạn sinh viên cũng đã có phần trao đổi với rất nhiều thông tin bổ ích, cùng với chuỗi câu hỏi thú vị về vị trí công việc, môi trường làm việc tại MobiFone. 

   

  Đáp lại sự hào hứng của các bạn sinh viên, chị Ngọc Thảo – Cửa hàng trưởng cửa hàng quận 7 đã trả lời cặn kẽ về lộ trình thăng tiến trong công việc đồng thời, chia sẻ những thông tin tuyển dụng hấp dẫn với nhiều vị trí từ thực tập đến nhân viên chính thức tại công ty. 

   

   

  Sinh viên GDU hào hứng tham gia đặt câu hỏi cùng khách mời

   

  Vô cùng tâm đắc sau khi tham quan MobiFone, bạn Đinh Tuấn Khang – sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Em đã rất trông đợi vào buổi tham quan ngày hôm nay. Và quả thật sau khi đến đây, được giao lưu cùng các anh chị nhân viên, em đã học hỏi được nhiều điều, có thêm thông tin về cơ hội việc làm, môi trường làm việc tại MobiFone”. 

   

  Kết thúc buổi tham quan, các bạn sinh viên còn được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình kiến tập tại MobiFone. 

   

   

  Các phần quà được trao tặng sinh viên Đại học Gia Định

   

  Tổ chức kiến tập, thực tập cho sinh viên là hoạt động luôn được GDU đặc biệt chú trọng, để tạo môi trường thực học, thực hành cho sinh viên. 

   

   

  Đại diện doanh nghiệp trao giấy chứng nhận cho sinh viên

   

   

  Đại diện trường Đại học Gia Định gửi tặng balo kỷ niệm đến MobiFone

   

  GDU tăng cường hợp tác, bắt tay chặt chẽ cùng doanh nghiệp không chỉ để tạo môi trường kiến tập cho sinh viên hiện hữu mà còn kết nối, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...