Cùng học sinh trường THPT Nhơn Trạch "hiện thực hóa mục tiêu"

Cùng học sinh trường THPT Nhơn Trạch "hiện thực hóa mục tiêu"

Lượt xem: 390

  Sáng ngày 19/01 trường Đại học Gia Định đã có mặt tại trường THPT Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) thực hiện chương trình "Để trở thành công dân số" với sự chia sẻ của ThS Nguyễn Văn Vĩnh – Giám đốc chương trình ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Gia Định.

   

  Học sinh THPT Nhơn Trạch (Đồng Nai) tham gia chương trình "Để trở thành công dân số"

   

  “Đây là một chương trình rất bổ ích cho học sinh THPT lớp 12 như em, em mong chương trình được mở rộng đến nhiều địa bàn khác và ở những nơi sâu – xa nhất để các bạn cùng nhận được những thông tin hữu ích thế này”, đây là những chia sẻ của học sinh Trần Ngọc Minh Thư – Bí thư chi đoàn lớp 12A4 khi tham gia chương trình ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN SỐ do trường Đại học Gia Định tổ chức sáng ngày 19/01 tại trường THPT Nhơn Trạch (Đồng Nai).  

    

  ThS Nguyễn Văn Vĩnh cùng giao lưu chia sẻ với các em học sinh

   

  Trong chương trình ThS Nguyễn Văn Vĩnh – Giám đốc chương trình ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Gia Định chia sẻ: “Mỗi người đều có một hành trình của riêng mình, nhưng khi xác định được điều mình mong muốn và việc trở thành ai trong tương lai để xây dựng mục tiêu ngay từ sớm sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng cách hiện thực hóa mục tiêu”.  

    

  Học sinh nhiệt tình đặt câu hỏi để nghe giải đáp từ chuyên gia

   

  Ngoài ra, các bạn học sinh lớp 12 còn được nghe chia sẻ về những thông tin xoay quanh xu hướng việc làm trong và ngoài nước, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai,… Từ đó, các bạn học sinh sẽ không quá bỡ ngỡ trước việc phát triển nhanh chóng của xã hội và biết cách chủ động trang bị kiến thức để vững bước trên hành trình phía trước. 

    

  Học sinh trường THPT Nhơn Trạch rạng rỡ tham gia chương trình

   

  Hành trình mang kiến thức “ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN SỐ” đến các em học sinh THPT của trường Đại học Gia Định sẽ còn tiếp tục, mong chúc các em sớm vững bước trên hành trình mới. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...