Cùng nhau vui cười trong mọi khoảnh khắc thanh xuân 

Cùng nhau vui cười trong mọi khoảnh khắc thanh xuân 

Lượt xem: 431

  Đến với “GDU trong tôi” hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe những lời bày tỏ của bạn Mai Cẩm Quyên, lớp 220302, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện khi trở thành một thành viên của ngôi nhà GDU. 

   

   

  “Em biết đến GDU từ một người chị ở tỉnh. Khi đó em học lớp 12 và đang loay hoay tìm ngành, tìm trường. Nhờ sự giới thiệu, tư vấn của chị mà em đã quyết định trở thành sinh viên của trường Đại học Gia Định.  

   

  Em chọn học tại GDU, vì trường có ngành mà em thích. Ngoài ra, thời gian học cũng được rút ngắn và mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình em. 

   

  Sau ngày đầu tiên đến trường, đến lớp, em đã làm quen được với khá nhiều bạn trong lớp đặc biệt là trong nhóm. Môi trường học tập tốt và sự thân thiện của các bạn đã giúp em phần nào đó không còn lo sợ và cảm thấy xa lạ, thay vào đó là cảm giác như là một gia đình. 

   

  Lựa chọn ngành Truyền thông đa phương tiện xuất phát từ sở thích và đam mê của em. Trong khoảng thời gian học tập, em cảm thấy cực kì ấn tượng với môn New Media. Môn học này em học được nhiều thứ về truyền thông, giúp em có thêm kỹ năng phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,… 

   

  Ngoài những giờ học căng thẳng, em còn được gặp, gắn bó với các bạn thông qua hội trại vừa qua mà Nhà trường tổ chức. Đó là những kỉ niệm đẹp và khó quên trong thanh xuân của em. 

   

  Em đã từng tham gia thi nhảy trong đợt hội trại Glamping Kỳ lân cất cánh do trường tổ chức và đạt được Giải Khuyến khích. Mặc dù giải thưởng không cao nhưng đó là thành quả của cả một quá trình tập luyện của em cùng các bạn. Hội trại giúp em được thỏa sức với sở thích của mình và trải nghiệm được nhiều thứ”.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...