Cùng sinh viên GDU tìm hiểu chìa khóa thành công của nghề hướng dẫn viên du lịch 

Cùng sinh viên GDU tìm hiểu chìa khóa thành công của nghề hướng dẫn viên du lịch 

Lượt xem: 120

   

  Can đảm dám đương đầu thách thức, chăm chỉ và nỗ lực phát triển bản thân không ngừng. Đó chính là “chìa khóa” thành công của một người làm du lịch, được diễn giả ThS Phạm Tấn Đức - Trưởng đoàn du lịch nước ngoài Vietravel chia sẻ trong chuyên đề “Hành trình đến với ngành Du lịch lữ hành”. 

   

   

  ThS Phạm Tấn Đức - Trưởng đoàn du lịch nước ngoài Vietravel chia sẻ

   

  Chương trình được diễn ra vào chiều ngày 21.06, với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và ngành Quản trị khách sạn. 

   

  Buổi chuyên đề còn có sự góp mặt của ThS Nguyễn Văn Tẩn - Giám đốc Vietravel Academy và bà Trần Thị Phương Thảo - chuyên viên bộ phận tuyển sinh Vietravel Academy. 

   

   

  Các bạn sinh viên GDU được giao lưu cùng các khách mời nhiều kinh nghiệm

   

  Về phía nhà trường, có sự tham dự của NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS Trần Anh Minh – Phó trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, ThS Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc chương trình ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ThS Đỗ Minh Khoa - Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị. 

   

   

  Nhiều kinh nghiệm quý báu của nghề hướng dẫn viên du lịch đã được ThS Phạm Tấn Đức chia sẻ cùng sinh viên

   

  “Làm du lịch đòi hỏi bản thân các bạn phải có nhiều trải nghiệm, vốn sống. Những người làm du lịch là những người đi nhiều và học nhiều, học từ những trải nghiệm thực tế trên từng hành trình. Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh sẽ giúp các bạn rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và khám phá thế giới ngoài kia”, ThS Phạm Tấn Đức - Trưởng đoàn du lịch nước ngoài Vietravel cho biết. 

   

   

  Bà Trần Thị Phương Thảo - chuyên viên bộ phận tuyển sinh Vietravel Academy chia sẻ về cơ hội học tập, việc làm tại công ty

   

  Mỗi chuyến đi đều là cơ hội để ta trưởng thành, diễn giả đã mang đến nhiều câu chuyện, lời khuyên hữu ích, giúp các bạn sinh viên có góc nhìn đúng đắn hơn về lĩnh vực đang theo đuổi, tìm hiểu “giá trị sau mỗi hành trình”.  

   

   

  Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

   

  Bạn Trần Như Trung Hiếu - sinh viên năm nhất ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chia sẻ: “Điều mình ấn tượng nhất đó là khi thầy Đức chia sẻ về những trải nghiệm của Thầy, cũng như cơ duyên đưa thầy đến với nghề. Nghe thầy chia sẻ, mình biết tiếng anh là một yếu tố rất cần thiết trong công việc, biết việc học hỏi, rèn luyện bản thân không bao giờ là thừa”.  

   

   

  Đồng thời tại chương trình, Vietravel cũng đã trao các suất học bổng giá trị cho nhà trường. 

   

  Đối với những bạn có đam mê và muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực du lịch, Vietravel Academy – Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Vietravel đã tài trợ các suất học bổng toàn phần cùng với những phần học bổng giảm 30% học phí. Tổng trị giá học bổng lên đến 130 triệu đồng. 

   

   

   

  Nhiều suất học bổng giá trị đã được trao tặng

   

  Bên cạnh việc học tập lý thuyết trên giảng đường, nhà trường luôn chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu và học hỏi từ các chuyên gia trong nghề. Đây chính là cơ hội để các bạn để các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành, xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như khơi gợi được niềm đam mê của bản thân trong môi trường nghề nghiệp tương lai. 

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...