Cùng sinh viên năm nhất GDU kiến tập thực tế tại phim trường 

Cùng sinh viên năm nhất GDU kiến tập thực tế tại phim trường 

Lượt xem: 667

  Vừa qua, các bạn sinh viên năm nhất hai ngành Truyền thông đa phương tiện và Quan hệ công chúng trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi kiến tập hữu ích, thú vị tại Phim trường truyền thông Khang (Q.Gò Vấp, TP HCM). 

   

   

   

  Các bạn sinh viên Khoa Truyền thông số đã có buổi kiến tập hữu ích tại Phim trường truyền thông Khang.

   

  Đồng hành cùng các bạn trong buổi kiến tập lần này là TS Nguyễn Mai Phương - Phó Trưởng khoa Khoa Truyền thông số, ThS Đinh Thị Thảo - Giám đốc chương trình ngành Quan hệ công chúng cùng Quý Thầy, Cô Nhà trường. 

   

  Ấn tượng, bất ngờ, thích thú chính là những cảm xúc đầu tiên khi lần đầu các bạn sinh viên GDU được tận mắt chứng kiến một trường quay hoành tráng, quy mô lớn. Các bạn đã được quan sát trực tiếp các trang thiết bị, máy móc cũng như tìm hiểu hậu trường đằng sau một chương trình truyền hình.  

   

   

  Ấn tượng, bất ngờ, thích thú chính là những cảm xúc đầu tiên khi lần đầu các bạn sinh viên GDU được tận mắt chứng kiến một trường quay hoành tráng, quy mô lớn.

   

  Các GDU-ers đã có cơ hội học hỏi đa dạng các kiến thức, kinh nghiệm trong ngành như: cách setup âm thanh, ánh sáng, bố trí góc máy, quy trình tổ chức chương trình, cách hướng dẫn khách mời,... 

   

  Tại buổi kiến tập, sinh viên GDU cũng được tham gia hoạt động ghi hình trực tiếp của tập chung kết chương trình “Chung sức chung lòng” được phát sóng trên kênh HTV9. Các bạn rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp, chỉn chu từ ekip sản xuất trong suốt quá trình diễn ra chương trình. 

   

  Rất hào hứng khi tham gia buổi tham quan, bạn Nguyễn Hoàng Anh Khương - sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Buổi kiến tập là cơ hội quý giá giúp em học hỏi được nhiều kiến thức thực tế, kinh nghiệm quý báu trong ngành từ các anh, chị trong đội ngũ sản xuất. Qua đó, chúng em có thể áp dụng những kiến thức đã học vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình sau này”. 

   

   

  Sinh viên GDU cũng được tham gia hoạt động ghi hình trực tiếp của tập chung kết chương trình “Chung sức chung lòng” được phát sóng trên kênh HTV9.

   

  Chuyến tham quan đã giúp sinh viên GDU tiếp cận môi trường làm việc thực tế, mang đến đa dạng trải nghiệm và những kiến thức thú vị. Thông qua những hoạt động kiến tập, các bạn cũng rút ra cho mình nhiều bài học quý giá và có góc nhìn tổng quát hơn về ngành nghề bản thân đang theo đuổi. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...