Đặc quyền mùa nhập học tháng 9: Cùng GDU-ers giao lưu với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Đặc quyền mùa nhập học tháng 9: Cùng GDU-ers giao lưu với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Lượt xem: 162

  Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên K15 và năm học mới 2021-2022, đồng thời mang đến những khởi đầu tuyệt vời cho sinh viên, Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến cùng “ngọc nữ” của màn ảnh Việt - diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc với chủ đề “Đại học có gì vui?”.

   

   

  Được biết đến qua lối diễn cảm xúc qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng như: Cánh đồng bất tận, Cô Ba Sài Gòn, Cua lại vợ bầu, Mối tình đầu của tôi,…. Cô cũng được khán giả yêu mến bằng những pha xử lý thông minh, sắc sảo nhưng không kém phần hài hước trên các gameshow truyền hình.

   

  Đặc biệt, trong lần trở lại giảng đường GDU này, cô nàng diễn viên đa tài Ninh Dương Lan Ngọc sẽ mang đến những chia sẻ về kỉ niệm khó quên thời sinh viên, những kinh nghiệm làm sao để có một quãng đời sinh viên tuyệt vời hơn cả và hiện thực hóa giấc mơ chinh phục con đường sự nghiệp của mình,…. Không những thế, nhiều phần quà hấp dẫn từ Ninh Dương Lan Ngọc dành riêng cho các bạn sinh viên cũng sẽ được trao tặng trong phần trò chơi trực tuyến cùng “ngọc nữ”.

   

  Sự kiện giao lưu trực tuyến với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc với chủ đề “Đại học có gì vui?” được diễn ra vào lúc:

  - Thời gian: 20h - 21h00, ngày 15 tháng 9 năm 2021

  - Livestream tại: facebook.com/TruongDaihocGiaDinh

   

  Đồng hành cùng sinh viên đến giảng đường, GDU hi vọng buổi giao lưu cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là một nguồn động lực tiếp sức cho tân sinh viên trên giảng đường đại học. Chúc cho chúng ta sẽ có một buổi giao lưu thật vui nhé!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...