Để một mùa Tết Trung Thu đong đầy yêu thương

Với mong muốn tổ chức một mùa Tết Trung Thu đong đầy yêu thương cho các bạn nhỏ và những người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức chương trình thiện nguyện “Đêm hội trăng rằm”.

Bằng tấm lòng nhân ái, sẻ chia vì cộng đồng, chương trình "Đêm hội trăng rằm" do các bạn sinh viên trường Đại học Gia Định thực hiện sẽ trao tặng quà Trung thu cho trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Tổ Chức rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp về nguồn lực và tài chính của tất cả mọi người. Sự đóng góp của các bạn, dù ít, dù nhiều cũng đã góp phần đem những phần quà thiết thực đến các em thiếu nhi và người có hoàn cảnh khó khăn.

Mọi tấm lòng đóng góp hiện kim, hiện vật, mong được gửi về Ban Tổ Chức chương trình:

• Địa điểm: Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên Trường Đại học Gia Định (185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

• Thời gian: từ đây đến hết ngày 9/9/2022.

Với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" sẽ đủ đầy, trọn vẹn hơn với thật nhiều những phần quà ý nghĩa.