Định vị dễ dàng - Đúng nhịp đến GDU

Định vị dễ dàng - Đúng nhịp đến GDU

Lượt xem: 254

  Ở GDU, bên cạnh cơ sở Hoàng Văn Thụ (185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận) là nơi các bạn đến để đăng ký, tư vấn xét tuyển, thì cơ cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp) chính là nơi học tập, sinh hoạt chính của các GDU-ers. 

   

  Hai cơ sở chỉ cách nhau 2,9 km và cùng tọa lạc trong khu vực nội thành, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên khi học tập tại trường. 

   

  Việc di chuyển giữa hai cơ sở không còn là vấn đề khi GDU-ers có thể lựa chọn đa dạng các phương tiện di chuyển.  

   

   

  Khi đi xe máy, từ cơ sở Hoàng Văn Thụ, các bạn chỉ mất tầm 7 phút di chuyển. Sinh viên di chuyển từ cơ sở Hoàng Văn Thụ theo hướng đông đến ngã tư Phú Nhuận. Sau đó, các bạn tiếp tục quẹo phải và chạy thẳng theo đường Nguyễn Kiệm đến vòng xoay Phạm Văn Đồng.  

   

  Khi đến nơi, GDU-ers chỉ cần rẽ trái vào đường Bạch Đằng sau đó quẹo phải vào đường số 6 (chợ Tân Sơn Nhất) để đến cơ sở Tân Sơn Nhất của GDU. 

   

   

  Còn nếu di chuyển bằng xe buýt thì sẽ có các chuyển số 3, 7, 55 để sinh viên lựa chọn. 

   

  Nếu di chuyển bằng xe buýt số 3 và số 55 sinh viên sẽ đón xe ở trạm tại ngã tư Phú Nhuận, và xuống xe tại trạm 70A Nguyễn Kiệm (P.3, Q.Gò Vấp). Sau đó đi bộ tầm 7-8 phút để đến cơ sở Tân Sơn Nhất.   

   

  Còn nếu di chuyển bằng xe buýt số 7, các bạn sẽ đón xe ở trạm 104 Nguyễn Văn Trỗi (P.8, Q.Phú Nhuận) cách cơ sở Hoàng Văn Thụ tầm 500m và xuống xe ở trạm đầu công viên Gia Định. Khi đến nơi, sinh viên GDU sẽ đi bộ khoảng 6-7 phút để đến cơ sở Tân Sơn Nhất. 

   

  Đặc biệt, khi có thẻ sinh viên với mỗi lượt đi các bạn chỉ tốn 3.000 VNĐ thay vì phải mất 7.000 VNĐ cho vé thường. 

   

  Các GDU-ers đã nắm vững “định vị” để bắt đúng nhịp đến GDU chưa nàooo!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...