Đoàn trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ kết nạp Đoàn tại khu Di tích lịch sử Bến Nhà Rồng

Đoàn trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ kết nạp Đoàn tại khu Di tích lịch sử Bến Nhà Rồng

Lượt xem: 448

  Tiếp nối chuỗi các hoạt động Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022), chiều ngày 20/03/2022, tại khu di tích lịch sử Bến Nhà Rồng, Đoàn trường Đại học Gia Định đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn cho hơn 100 sinh viên ưu tú.

     Các em sinh viên GDU chăm chú lắng nghe chia sẻ về hành trình cứu nước của Bác Hồ

   

  Tại đây, các bạn sinh viên GDU được lắng nghe thêm về hành trình cứu nước và cuộc đời hoạt động cách mạng của vị lãnh tụ vĩ đại.

   


   

  Các bạn sinh viên GDU dâng hương trước tượng đài Bác Hồ

   

  Trước tượng đài Bác, các bạn Đoàn viên vô cùng xúc động khi tưởng nhớ những công lao to lớn mà Bác đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

   

  Dưới lá cờ Đoàn và tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Gia Định tin chắc rằng lực lượng Đoàn viên mới sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xung kích trên các mặt trận, tiếp tục kế thừa sự nghiệp cách mạng để xứng đáng với sự tin tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

   


   

  Sinh viên GDU chụp hình lưu niệm trước tượng đài Bác Hồ

   

  Kết thúc buổi lễ, các bạn Đoàn viên mới đều bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


  Mỗi Đoàn viên của Trường Đại học Gia Định xin hứa sẽ luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và Nhà nước, chấp hành nghiêm túc các điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện và nâng cao trình độ, nhận thức để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...