Doanh nghiệp “chung tay” cùng GDU hỗ trợ sinh viên

Trong suốt những năm qua, Đại học Gia Định (GDU) luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho sinh viên những cơ hội tốt nhất, giúp các bạn tự tin bước vào đời. Một trong những hoạt động được nhà trường đặc biệt chú trọng đó là việc kết nối với doanh nghiệp.

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp uy tín, GDU đã tạo ra một cầu nối vững chắc, giúp sinh viên có cơ hội:

• Kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu: Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc quý báu.

• Nhận được những suất học bổng giá trị: Nhiều suất học bổng hấp dẫn đã và đang được các doanh nghiệp tài trợ, giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính, tập trung vào việc học.

• Tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng mềm: Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề... để tự tin bước vào thị trường lao động.

Bà Võ Thị Thủy Tiên - Phó Giám đốc Phòng giao dịch BIDV – chi nhánh Bình Chánh cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng GDU nhiều hơn nữa để chia sẻ khó khăn với sinh viên trên hành trình học tập”.

Nhờ sự đồng hành và hỗ trợ quý báu từ doanh nghiệp, GDU đã mang đến cho sinh viên những chương trình ưu đãi học phí, học bổng, quà tặng vô cùng hấp dẫn. Hiện, khi xét tuyển GDU: https://xettuyen.giadinh.edu.vn, thí sinh có cơ hội nhận:

• Học bổng toàn khóa hơn 20 triệu đồng: Giúp các bạn sinh viên xuất sắc có thêm động lực để phấn đấu.

• Quà tặng hấp dẫn: Laptop, airpods, gấu bông... sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời trong suốt quá trình học tập.

Quý phụ huynh và thí sinh cũng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 - 0862 12 10 18 để được giải đáp mọi thắc mắc.