Được thực hành, ứng dụng ngay từ năm nhất tại GDU  

Được thực hành, ứng dụng ngay từ năm nhất tại GDU  

Lượt xem: 193

  Mới đó mà đã một học kỳ trôi qua, từ những cô cậu tân sinh viên còn bỡ ngỡ với môi trường mới, các GDU-ers nhà mình giờ đã trưởng thành hơn và cũng năng động hơn. 

   

  Năm mới với nhiều niềm vui, trải nghiệm mới. Hãy cùng “GDU trong tôi” lắng nghe chia sẻ của cô bạn Lê Thị Nhật Tiên, sinh viên lớp 220403, ngành Quan hệ công chúng về trải nghiệm học tập tại GDU. 

   

   

  “Trong quá trình học, em ấn tượng nhất là khi học môn Quan hệ công chúng của cô Mai Phương. Tuy phải “chạy deadline” nhiều nhưng chúng em được cô dẫn dắt, chỉ dẫn rất nhiệt tình. Tuy mới năm nhất nhưng chúng em đã được thực hành rất nhiều từ đó chúng em có thêm nhiều kinh nghiệm khi làm nghề. 

   

  Các bạn học cũng rất hòa đồng vui vẻ. Em được gặp gỡ nhiều bạn bè, mọi người rất thân thiện, vui vẻ. 

    

  Cảm nhận được nhiều điều thú vị, mới mẻ khi tìm hiểu về GDU, em đã quyết định chọn trường là môi trường học tập sẽ gắn bó với mình trong suốt 3 năm đại học. 

   

  Trường có mức học phí phù hợp với khả năng của gia đình em. Quan hệ công chúng là một ngành mới bên trường và em muốn thử sức với những điều thú vị. Sau quá trình học tập em thấy các thầy cô rất tận tâm, nhiệt tình cũng như chất lượng chương trình dạy rất tốt. 

   

  Hiện tại em đang tham gia câu lạc bộ GDA official và phụ trách công việc truyền thông cho câu lạc bộ. Các anh chị trong GDA hòa đồng thân thiện, và em cũng rất vui khi được các anh chị yêu thương. 


  Thời gian tại giảng đường GDU trông có vẻ thật dài nhưng em nghĩ sẽ trôi qua rất nhanh. Em mong mình có thể được gặp thêm bạn bè, làm quen được nhiều anh chị và tham gia được nhiều hoạt động ở trường. Em mong muốn rằng bản thân luôn cố gắng để đưa ngành mình tới nhiều người hơn và cũng phải trưởng thành hơn để dẫn dắt các em khóa sau thật tốt. 

   

  GDU mãi là Gia Đình đối với em. Yêu các bạn K16 ngành Quan hệ công chúng”. 


  Lê Thị Nhật Tiên 

   

  Lớp 220403 

   

  Ngành Quan hệ công chúng 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...