GDU cho em nhiều trải nghiệm thú vị 

GDU cho em nhiều trải nghiệm thú vị 

Lượt xem: 97

  Ai đó đã từng nói rằng, chúng ta yêu mến một thành phố nào đó, không phải vì món ăn ở đó ngon, phong cảnh ở đó đẹp mà vì nơi đó có những người chúng ta quý mến. Ở môi trường đại học, tình bạn giữa những cô, cậu sinh viên luôn là đều rất đáng trân quý. Dù đến từ những vùng miền khác nhau, song mỗi người đều đối đãi với nhau bởi sự chân tình, ấm áp. 

   

  Trong “GDU trong tôi” tuần này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Nguyễn Nguyên, sinh viên năm nhất lớp K15DCNA05, ngành Ngôn ngữ Anh thuộc khoa Khoa học xã hội – ngôn ngữ. 

   

   

  “Lần đầu em biết đến Đại học Gia Định là qua lời giới thiệu của một người bạn cấp 3 và những bài viết trên mạng xã hội. Tìm hiểu thêm thông tin, em thấy trường có mức học phí phù hợp, ổn định, cơ sở học cũng gần nhà em, thuận tiện cho việc di chuyển nên em đã thuyết phục gia đình để xét tuyển vào trường. 

   

  GDU mang lại cho em nhiều trải nghiệm thú vị. Tại đây, em có thêm nhiều mối quan hệ, bạn bè. Đặc biệt, em có cơ hội quen biết với nhiều bạn trong lớp và có thể thành lập một hội bạn với những thành viên cực kì lầy lội, cùng học, cùng chơi. Ngoài ra, GDU còn có những giảng viên tận tâm, giảng dạy nhiều kiến thức cho sinh viên, không chỉ về lý thuyết mà còn là các kinh nghiệm từ thực tế xã hội. Không những vậy, thầy cô còn cực kỳ thân thiện, nhiệt tình và rất “xì tin”.  

   

  Kỉ niệm đáng nhớ nhất với em có lẽ là lần học quốc phòng ở Củ Chi. Trước khi lên xe đi Củ Chi, em đã từng xem và lo sợ về kỳ học này. Tuy nhiên kỳ học lại rất thú vị. Có một chuyện vui là vào đêm đầu tiên vì chưa quen chỗ, không ngủ được nên chúng em đã tụ họp lại, cùng nhau nói chuyện, ăn uống. 

   

  Nhớ nhất là đêm cuối ở Củ Chi, em được giao lưu với nhiều sinh viên lớp khác và được xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Đêm hôm ấy, mọi người không phân biệt là sinh viên lớp nào, tất cả đều cùng nhau nhảy múa, hát ca. Kỳ học quân sự là những kỷ niệm không thể quên đối với em. 

   

  Em mong trường có thể tạo ra nhiều sân chơi để sinh viên các khoa giao lưu cùng nhau cũng như tổ chức nhiều chuyến cắm trại cho sinh viên. Em cũng hi vọng trường sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai”. 

   

  Nguyễn Nguyên  

   

  Lớp K15DCNA05  

   

  Ngành Ngôn ngữ Anh  

  Bài viết khác
  » Một lần nữa lựa chọn GDU  (4 lượt xem - 02.10.2022)
  » Ai cũng có “lần đầu”  (14 lượt xem - 28.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...