GDU cho mình sự tự tin, được tỏa sáng và nâng cấp bản thân 

GDU cho mình sự tự tin, được tỏa sáng và nâng cấp bản thân 

Lượt xem: 23

  Những ngày cuối năm, hãy cùng GDU lắng nghe những chia sẻ của bạn Đỗ Tấn Phú, sinh viên lớp 220503, ngành Quản trị kinh doanh về những bỡ ngỡ ban đầu ở giảng đường.   

   

   

  “Lần đầu mình biết tới GDU là từ một chị tư vấn tuyển sinh về trường. Chị rất nhiệt tình cũng như tận tâm trong công việc. Chị luôn sẵn lòng trả lời những thắc mắc của mọi người và cả mình. GDU đã mang lại cho mình sự tò mò, gợi lên sự hứng thú để bắt đầu tìm kiếm trên mạng, hỏi thăm các anh chị khóa trước. Sau đó mình đã thấy được hướng đi cho tương lai và quyết định nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào trường.  

   

  Mỗi trường đều có cách giảng dạy khác nhau nhưng điều quan trọng là mỗi trường đều có sự thu hút riêng, nó là đặc trưng riêng và không trường nào giống trường nào. GDU cho mình sự tự tin, được tỏa sáng và nâng cấp bản thân tốt hơn phiên bản của hiện tại. Khuôn viên trường sạch sẽ, nhiều sinh viên giỏi. Điều quan trọng là mức học phí của trường phù hợp với mình và gia đình.  

   

  Từ chung cư mình ở đến trường không quá xa, đường đi cũng rất thuận tiện với nhiều tiện ích như chợ, cửa hàng tiện lợi,… cần gì cũng có. Và việc làm mình thích nhất cũng là ấn tượng đầu tiên đối với trường chính là hình ảnh chú kỳ lân rất đẹp.  

   

  Những ngày mới vào trường mình ngại giao tiếp nên hầu như ngồi ở góc phòng. Nhưng rồi mình cũng bắt nhịp được. Vào lớp thấy bạn mới, thầy cô mới lòng hào hứng trỗi dậy, như trẻ lên lớp 1. Mình ngồi xuống lấy hết can đảm bắt chuyện giao lưu với mọi người và được quen biết thêm nhiều bạn mới. 

   

  Ngành Quản trị kinh doanh là ngành mình mong muốn từ lâu bởi nó mang lại cho mình nhiều hiểu biết về kinh tế xã hội, nhiều thứ hay ho, tạo cho bản thân tính tự lập cao trong công việc, khả năng tư duy và ứng xử trong các tình huống. Môn học nào của ngành mình cũng thích bởi môn nào cũng đưa mình từ bất ngờ này đến bất ngờ khác: đi trễ - phạt, im lặng quá không năng động phát biểu - phạt. Chúng mình còn được “chạy” deadline suốt nữa. 

   

  Là tân sinh viên mình muốn sẽ được đi xa hơn cùng ngành học mình đã chọn.  
  Cùng với GDU mình mong có thể học hỏi nhiều hơn, có kiến thức vững vàng hơn, sau này ra trường có những thành tích mà bản thân có thể cảm thấy tự hào”. 

   

  Đỗ Tấn Phú  

   

  Lớp 220503 

   

  Ngành Quản trị kinh doanh 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...