GDU đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên 

GDU đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên 

Lượt xem: 908

  Đi đôi với học tập, thực hành, sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) còn được hỗ trợ, tạo điều kiện để nghiên cứu khoa học, đào sâu, tìm tòi kiến thức chuyên môn. 

   

   

  ThS Nguyễn Duy Phương - Giám đốc chương trình Quản Trị Kinh Doanh chia sẻ tại buổi gặp gỡ

   

  Vừa qua, tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM) sinh viên GDU Khoa Kinh tế - Quản trị đã có buổi gặp gỡ triển khai kế hoạch nghiên cứu khoa học trong sinh viên. 

   

  Tham gia buổi gặp gỡ và chia sẻ thông tin, hướng dẫn triển khai nghiên cứu khoa học có ThS Nguyễn Duy Phương - Giám đốc chương trình Quản Trị Kinh Doanh và ThS Lương Quý Ngọc - Giám đốc chương trình Marketing. 

   

   

  ThS Lương Quý Ngọc - Giám đốc chương trình Marketing đã có những chia sẻ cùng sinh viên về hoạt động nghiên cứu khoa học

   

  Sau buổi gặp gỡ, sinh viên được học hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học. Các bạn được hướng dẫn, bổ sung, hoàn thiện kiến thức thông qua việc đăng ký đề tài, tìm kiếm tài liệu, đặc biệt là các bài báo khoa học chuyên ngành, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học. 

   

   

  Đồng thời, đây là cơ hội để sinh viên làm việc, trực tiếp trao đổi cùng các Giám đốc chương trình, giảng viên hướng dẫn. Điều này giúp các bạn có thêm các ý tưởng, kinh nghiệm, định hướng cho vấn đề nghiên cứu sau này. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...