GDU-ers trải nghiệm công nghệ Apple Vision Pro tại phòng Lab của trường 

GDU-ers trải nghiệm công nghệ Apple Vision Pro tại phòng Lab của trường 

Lượt xem: 634

  Một sự kiện đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Gia Định (GDU) – Lễ khai trương phòng Lab siêu xịn sò của khoa CNTT.

   

  Diễn ra vào sáng 21/03, buổi lễ không chỉ giới thiệu về phòng Lab mới với các thiết bị công nghệ mà còn là không gian cho buổi workshop AI “Trải nghiệm Công nghệ Apple Vision Pro” – Thách thức hay cơ hội vàng trong thời đại 4.0. 

   

   

  Sinh viên GDU được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm công nghệ Apple Vision Pro.

   

  Buổi lễ có sự tham dự của Anh Bùi Thanh Tùng - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Công nghệ TekNix, Anh Quách Trần Thuận Phong - Quản lý kỹ thuật Công ty Cổ Phần Công nghệ TekNix. 

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định có sự tham dự của ThS. LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa CNTT, ThS. Nguyễn Ngọc Đại - Phó Trưởng khoa CNTT, cùng sự góp mặt của Quý thầy cô khoa CNTT 

   

   

  Sinh viên khoa CNTT đã có thêm cho mình một nơi để trải nghiệm, nâng cao cơ hội học tập và rút ra cho bản thân những kinh nghiệm nghề nghiệp sau này.  

   

  Hoạt động do khoa CNTT cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Teknix phối hợp thực hiện nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế về công nghệ và xây dựng tư duy nhạy bén. 

   

  Thông qua hoạt động này, sinh viên khoa CNTT đã có thêm cho mình một nơi để trải nghiệm, nâng cao cơ hội học tập và rút ra cho bản thân những kinh nghiệm nghề nghiệp sau này.  

   

  Nhà trường chân thành cảm ơn các đại diện đến từ Công ty Cổ phần Công nghệ Teknix đã có buổi chia sẻ với các sinh viên. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...