GDU giúp mình trưởng thành  

GDU giúp mình trưởng thành  

Lượt xem: 240

   

  Có một câu trong quyển “Khi tài năng không theo kịp giấc mơ” như thế này: “Chúng ta trẻ và tràn đầy khát vọng, tuổi trẻ là vốn liếng lớn nhất của đời người. Chỉ cần không lãng phí thanh xuân, tương lai chúng ta sẽ mở ra nhiều cơ hội”. Tuổi trẻ cho ta cơ hội lựa chọn, được sai và sửa để chuẩn bị có một tương lai đầy hứa hẹn phía trước. 

   

   

  GDU TRONG TÔI lần này sẽ đưa chúng ta đến với những chia sẻ của bạn Đặng Ngọc Bình, sinh viên năm nhất ngành Luật của trường Đại học Gia Định (GDU). 

   

  “Như nhiều học sinh cuối cấp khác, trong giai đoạn lớp 12 em cũng suy nghĩ rất nhiều về việc nên học ngành gì, chọn trường nào. 

   

  Trong một lần em tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh và các trường đại học về tư vấn tuyển sinh thì em đã biết đến trường Đại học Gia Định (GDU) với mức học phí rẻ và thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên có thể ra trường sớm để tăng cơ hội việc làm. 

   

  Ban đầu, ba mẹ em chưa biết nhiều về trường nhưng em đã thuyết phục gia đình và nói ra những điểm mạnh của trường cho gia đình biết. Vì thế gia đình đã đồng ý và cho em theo đuổi ước mơ ở một môi trường nhiều ưu điểm như GDU. 

   

  Sau đó, em đã nộp hồ sơ xét tuyển và may mắn được đậu vào trường em cảm thấy rất vui và đó cũng là niềm tự hào của gia đình em. Từ đây, 3 năm thanh xuân của em được dệt nên bởi những kỷ niệm, những niềm vui tại GDU. 

   

  GDU đã mang lại cho em một môi trường mới với những người thầy cô, những người bạn bè mới. Em luôn được thầy cô cũng như bạn bè giúp đỡ trong học tập. Ngoài ra, GDU cũng thường tổ chức những buổi định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động từ đó chọn được con đường phù hợp cho bản thân. 

   

  Học tập tại GDU, em còn có cơ hội được tham gia các buổi kiến tập, thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp. Điều này giúp em có nhiều cơ hội học tập và rèn luyện tốt hơn, sớm tiếp xúc với thực tế nghề nghiệp còn giúp em biết được bản thân đang thiếu những kỹ năng, kiến thức gì để học hỏi, trau dồi ngay từ sớm.  

   

  Khi học tập ở trường, em đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp cho mình. Có một kỷ niệm em không thể quên đó là kỳ học quân sự. Trong thời gian học quân sự em được học nhiều thứ từ thầy giáo và có thêm được những bạn mới. Chúng em đã cùng học, cùng chơi, cùng có những giờ thao trường dù nắng gió nhưng rất vui. Những ngày học quân sự chính là trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ của em. 

   

  Em xem GDU như ngôi nhà thứ hai của mình, nơi em có được những thầy cô giống như người cha, người mẹ của em. Cảm ơn GDU  đã cho em được nhiều niềm vui và kỷ niệm. Mong rằng thời gian sắp tới đây, chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trong một tương lai đầu hứa hẹn. 

   

  GDU hãy cùng mình trưởng thành, hãy là một phần trong bức tranh thanh xuân của chúng ta nhé. 

   

  Đặng Ngọc Bình 

  Lớp K15DCLU01  

  Ngành Luật – Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...