GDU “Kiến tạo tương lai” cùng các bạn học sinh TH-THCS-THPT Thanh Bình 

GDU “Kiến tạo tương lai” cùng các bạn học sinh TH-THCS-THPT Thanh Bình 

Lượt xem: 834

  Vừa qua,  trường Đại học Gia Định (GDU) đã đồng hành cùng trường TH-THCS-THPT Thanh Bình (TP HCM) trong chương trình tư vấn hướng nghiệp “Kiến tạo tương lai”. 

   

  Chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp sẽ được diễn ra xuyên suốt từ ngày 10/01 - 24/01 lần lượt cho ba khối là: lớp 10 vào ngày 10/01, lớp 11 vào ngày 17/01 và lớp 12 ngày 24/01. Buổi đầu tiên, chương trình đã đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 10, nhằm cung cấp thông tin, định hướng nghề nghiệp cho các bạn từ sớm. 

   

   

  Buổi đầu tiên, chương trình đã đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 10, nhằm cung cấp thông tin, định hướng nghề nghiệp cho các bạn từ sớm. 

   

  Mở đầu chương trình là những chia sẻ tổng quan về thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng nhằm giúp các bạn học sinh có góc nhìn tổng quát hơn về chương trình đào tạo, xu hướng lựa chọn ngành nghề trong tương lai. 

   

  Tại đây, các bạn học sinh đã đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc về ngành học. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn về các yếu tố, tiêu chí quan trọng để lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện kinh tế của bản thân. 

   

   

  Tại đây, các bạn học sinh đã đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc về ngành học mà bản thân quan tâm.

   

  Đại diện GDU, thầy Đoàn Công Quốc - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông cũng đã “bật mí” những “đặc quyền” của sinh viên khi học tập tại GDU. “Đặc biệt, trong năm học này, GDU cũng dành tặng 1000 suất học bổng toàn khóa 80 triệu đồng cho các bạn học sinh khi xét tuyển vào Trường”, thầy Quốc cho biết. 

   

  Bạn Nguyễn Phạm Nhật Minh - học sinh lớp 10A1 trường TH-THCS-THPT Thanh Bình chia sẻ: “Sau chương trình, em có thêm những thông tin về ngành nghề mà bản thân đang hướng đến cũng như biết được điểm mạnh của bản thân để tập trung phát triển. Em hiểu rằng sở thích, năng lực, học phí chính là các yếu tố quan trọng để lựa chọn ngành và trường học phù hợp vì không phải gia đình nào cũng có điều kiện”. 

   

   

  Việc tổ chức, đồng hành cùng các trường THPT thông qua các chương trình tư vấn hướng nghiệp luôn được GDU quan tâm, chú trọng.

   

  Kết thúc chương trình, các bạn học sinh cũng rất hào hứng tham quan các gian hàng tư vấn. Các bạn đã tìm hiểu thêm thông tin và được hỗ trợ chuyên sâu trong việc định hướng ngành nghề tương lai. 

   

  Việc tổ chức, đồng hành cùng các trường THPT thông qua các chương trình tư vấn hướng nghiệp luôn được GDU quan tâm, chú trọng. Việc này nhằm chia sẻ, cập nhật các thông tin ngành nghề, hướng nghiệp đến các bạn học sinh THPT ngay từ sớm. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...