GDU là “gam màu” đẹp nhất trong bức tranh thanh xuân của mình 

GDU là “gam màu” đẹp nhất trong bức tranh thanh xuân của mình 

Lượt xem: 658

  Tuổi trẻ chỉ đến một lần. Chạy theo đam mê, một lần dám thử sức và tỏa sáng chắc chắn là những điều làm nên một thanh xuân tươi đẹp. 

   

  Sau đây, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Nguyễn Quang Anh Quân, sinh viên năm nhất lớp K15DCTT02, ngành Truyền thông đa phương tiện của trường Đại học Gia Định (GDU). 

   

   

  “Lần đầu tiên mình biết đến GDU là khi mình đang học cấp 3. Các anh, chị tư vấn viên đã đến và giới thiệu về trường Đại học Gia Định. Lúc đó bản thân vẫn còn bỡ ngỡ lắm, chưa biết là sẽ chọn trường đại học nào và chọn ngành như thế nào. 

   

  Mình vào đại học đúng thời điểm dịch bệnh đang phức tạp. Nhớ những ngày đó mình cũng xung phong, hỗ trợ chống dịch tại địa phương. Và việc chọn ngành, chọn trường đối với mình lúc đó là vô cùng khó khăn. Kéo dài mãi cho đến tháng 9, mình mới chọn được trường đại học để bắt đầu một hành trình mới. Khi đó, mình đã tìm hiểu về rất nhiều trường và cuối cùng mình đã quyết định đến với GDU.  

   

  Mình chọn học tại GDU bởi vì mình thấy học phí của trường rất rẻ và thời gian đào tạo ngắn hơn so với các trường khác. GDU đã mang lại cho mình rất nhiều thứ và rất nhiều kỷ niệm cùng thầy cô, anh chị và bạn bè. Trường đã tạo ra rất nhiều sân chơi để chúng mình giao lưu, kết bạn, học hỏi nhau, trau dồi kinh nghiệm để tự tin hơn và giao tiếp tốt hơn. 

   

  Trong quá trình học tập tại trường, ấn tượng với mình nhất có lẽ là lần đầu tiên mình đứng hát trên sân khấu của ‘Ngày hội việc làm’ do trường tổ chức. Đâu ngờ lần đầu tiên đó đã mở ra cho mình rất nhiều cơ hội để tỏa sáng tại GDU từ giải Nhì sơ khảo đến giải Nhất đơn ca nam trong đêm chung kết văn nghệ ‘GDU trong tôi’.  

   

  Nhờ có GDU với những cuộc thi, những sân chơi đầy thú vị như vậy mà mình mới có cơ hội được cháy hết mình với đam mê ca hát. Và mình cũng nhớ cả những tháng ngày học giáo dục quốc phòng với rất nhiều tiếng cười cùng thầy cô, bạn bè. Đó là những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời. 

   

  Những người thầy cô, những người bạn tại GDU chính là những “gam màu” đẹp nhất, tô điểm cho bức tranh thanh xuân của mình. Nhờ có mọi người mà tuổi trẻ cũng mình thú vị hơn, đầy ý nghĩa hơn. 

   

  Chúc cho các thầy cô và mọi người có nhiều sức khỏe. Chúc các bạn sinh viên GDU sẽ học tập thật tốt và đạt được những thành công trong tương lai”. 

   

  Nguyễn Quang Anh Quân 

   

  Lớp K15DCTT02 

   

  Ngành Truyền thông đa phương tiện 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...