GDU là nơi tổ chức đêm nhạc "Tri ân thầy cô” 2023 

GDU là nơi tổ chức đêm nhạc "Tri ân thầy cô” 2023 

Lượt xem: 530

  Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tri ân Thầy Cô 2023 – Grateful”, đêm nhạc “Tri ân thầy cô” được tổ chức lúc 19h30, thứ Bảy ngày 11/11/2023 tại cơ sở Tân Sơn Nhất Trường Đại học Gia Định (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM).  

   

   

  Chương trình là hoạt động thường niên được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như vinh danh sự cống hiến, những giá trị của đội ngũ thầy cô giáo ưu tú đã mang đến cho sự nghiệp trồng người.  

   

  Chương trình “Tri ân thầy cô 2023 – Grateful” được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.  

   

  Trong đó, hoạt động đề cử “Nhà giáo Tiêu biểu 2023” được tổ chức để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì những đóng góp "Tận tâm" và "Sáng tạo" của Quý Thầy, Cô trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng cũng như tạo nên những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam. Những ”Nhà giáo Tiêu biểu 2023” sẽ được vinh danh trong đêm nhạc Tri ân Thầy Cô.  

   

  Thông tin cụ thể về những hoạt động của Chương trình “Tri Ân Thầy Cô 2023” sẽ được cập nhật liên tục. Mời Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên cùng theo dõi. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...