GDU mang đến cho mình những người bạn tuyệt vời 

GDU mang đến cho mình những người bạn tuyệt vời 

Lượt xem: 105

  Trong chuyên mục “GDU trong tôi” lần này, hãy cùng lắng nghe với những chia sẻ của bạn Phạm Thị Yến Thi, sinh viên năm nhất lớp K15DCKT02, ngành Kế toán, Khoa Kinh tế - Quản trị. 

   

   

  “Mình biết đến Đại học Gia Định (GDU) là lúc được đoàn tuyển sinh ghé thăm trường THPT của mình để tư vấn, hướng nghiệp. Các thầy cô, anh chị rất nhiệt tình hướng dẫn cũng như lắng nghe những thắc mắc của mình về vấn đề chọn ngành, chọn trường. 

   

  Cuối cùng, mình chọn GDU là nơi gửi gắm tương lai của bản thân. Lý do mình chọn theo học tại GDU là vì trường có mức học phí rẻ, phù hợp với điều kiện và khả năng kinh tế của gia đình. Ngoài ra, thời gian đào tạo ngắn, chỉ cần 3 năm là mình có thể ra trường để làm việc. Trong quá trình học, sinh viên chúng mình còn được tiếp cận việc làm, làm quen với công việc thực tế thông qua các buổi tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp”. 

   

  GDU đã mang lại cho mình rất nhiều thú vị trong quá trình học. Giảng viên vui tính, hoà đồng, giảng dạy có trách nhiệm và tận tân. Đội ngũ hướng dẫn (mentor) rất thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mà mình gặp phải. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giúp sinh viên có điều kiện thư giãn sau giờ học. 

   

  Trước khi vào học, mình cũng lo lắng môi trường mới sẽ khó hòa nhập, khó làm quen bạn bè nhưng các bạn sinh viên GDU ai cũng vui vẻ, thân thiện. Trong năm nhất, mình đã quen được rất nhiều người bạn. Chúng mình đã cùng học, cùng chơi và có được những kỷ niệm đẹp nhất của thời sinh viên. Nhờ GDU mà mình có thể gặp được những người bạn tuyệt vời như vậy. 

   

  Mình vào Gia Định và cảm nhận được rất rõ tinh thần gia đình tại đây. Mình mong tập thể gia đình GDU trong tương lai sẽ cùng nhau cố gắng học tập, làm việc và xây dựng nên một Đại học Gia Định vững mạnh. 

   

  Phạm Thị Yến Thi 

   

  Lớp K15DCKT02 

   

  Ngành kế toán – Khoa Kinh tế - Quản trị 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...