GDU phát hơn 3000 khẩu trang miễn phí cho sinh viên, giảng viên nhà trường 

GDU phát hơn 3000 khẩu trang miễn phí cho sinh viên, giảng viên nhà trường 

Lượt xem: 334

  Sáng nay 26.04, các bạn đoàn viên thanh niên trường Đại học Gia Định (GDU) đã phát hơn 3000 khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho sinh viên, giảng viên và cán bộ giảng viên nhà trường.  

   

   

  Các bạn đoàn viên thanh niên trường Đại học Gia Định (GDU) tham gia phát khẩu trang miễn phí cho sinh viên

   

  Trong thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 quay trở lại và có những diễn biến phức tạp. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Gia Định đã tổ chức phát miễn phí hơn 3000 khẩu trang và 50 chai nước rửa tay cho giảng viên, cán bộ - nhân viên, sinh viên nhà trường. 

   

   

  Hoạt động này nhằm bảo vệ sức khỏe, nâng cao ý thức phòng chống Covid-19 cho sinh viên

   

  “Mình thấy lo lắng vì dịch đã quay trở lại. Mình thấy việc phát khẩu trang miễn phí là hoạt động rất ý nghĩa, giúp tuyên truyền, nâng cao ý thức và bảo vệ sức khỏe sinh viên. Nhà trường đang rất quan tâm đến sức khỏe sinh viên", bạn Hoàng Gia Hân – sinh viên ngành Tài chính ngân hàng chia sẻ 

   

  Trong thời gian qua, giảng viên, cán bộ - nhân viên và sinh viên Nhà trường chủ động thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

   

   

  Giảng viên GDU nhận khẩu trang, nước xịt khuẩn

   

  “Hiện nay, Nhà trường đã lên kế hoạch cho công tác phòng chống dịch bệnh, nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ngăn ngừa dịch tái phát. Nhà trường tiến hành phát miễn phí khẩu trang và xịt sát khuẩn cho các bạn sinh viên, nhằm  hạn chế việc lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho từng sinh viên”, ThS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định cho biết. 

   

   

  Từ ngày 20/4, nhà trường đã yêu cầu toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: Đeo khẩu trang nơi công cộng; Rửa tay thường xuyên với xà phòng; Vệ sinh sạch sẽ nơi cư trú; Theo dõi sát sức khỏe khi xuất hiện các triệu chứng nhiễm bệnh và thông báo cho nhà trường.  

   

   

  Trước đó, tối qua ngày 25.04, để tạo sự thuận lợi trong di chuyển và đảm bảo an toàn cho sinh viên trong kỳ nghỉ lễ 30.04 – 01.05, Nhà trường đã điều chỉnh thời gian nghỉ lễ.  

   

  Theo đó, sinh viên các khóa được nghỉ từ ngày 27/04/2023 đến hết ngày 03/05/2023, sớm hơn 2 ngày so với thông báo trước đó. Sau kỳ nghỉ Lễ, sinh viên GDU sẽ học trực tuyến theo thời khoa biểu đã được ban hành. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...