GDU tổ chức “Ngày hội Câu lạc bộ” chào đón tân sinh viên K16 

GDU tổ chức “Ngày hội Câu lạc bộ” chào đón tân sinh viên K16 

Lượt xem: 181

  Trải qua thời gian thi cử và hồi hộp chờ kết quả xét tuyển, giờ đây các bạn tân sinh viên K16 đã chính thức trở thành "người một nhà" trong đại gia đình GDU.

   

  Các bạn K16 nhà mình hãy tạm gác những lo lắng việc học, việc thi ở môi trường đại học và cùng tham gia những hoạt động thú vị tại các câu lạc bộ của trường.  

   

  Trong đó "Ngày hội Câu Lạc Bộ" là chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những hoạt động vô cùng thú vị, bổ ích dành cho các “homies” K16 nhà GDU. 

   

   

  Thông tin chi tiết chương trình “Ngày hội Câu lạc bộ”: 

   

  1. Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả sinh viên trường Đại học Gia Định. 

   

  2.Thời gian, địa điểm: 

   

  Địa điểm: Cơ sở 2 - 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM. 


  Thời gian: 7h00 - 17h00 ngày 03/10/2022. 

   

  3. Chương trình gồm các hoạt động: 

   

  · Gian hàng câu lạc bộ: Tại đây sinh viên sẽ tham quan các gian hàng của các Câu lạc bộ. Tham gia các hoạt động thú vị và đăng ký casting tại Câu lạc bộ mà bạn yêu thích và đam mê.

   

  · Check-in cùng GDU: Tại chương trình sẽ có backdrop, photographer xịn sò và mascot kỳ lân siêu cute để chụp hình check-in cùng các bạn sinh viên. Hình ảnh sẽ được update tại fanpage để các bạn tải hình nhé. 

   

  · Giao lưu âm nhạc cùng các Câu lạc bộ: BTC đã chuẩn bị sẵn để các bạn sinh viên có thể cùng nhau giao lưu âm nhạc, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của thanh xuân tại GDU. 

   

  Không chỉ quan tâm chất lượng đào tạo, Đại học Gia Định còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm để sinh viên phát triển toàn diện và có những kỷ niệm đẹp tại giảng đường GDU. 
   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...