GDU tổ chức tư vấn hướng nghiệp trực tuyến

GDU tổ chức tư vấn hướng nghiệp trực tuyến

Lượt xem: 219

  9g00 ngày 12/12/2021, Trường Đại học Gia Định đã triển khai chương trình tư vấn hướng nghiệp trực tuyến cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến (TPHCM) qua Google Meet.

   

  Giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài như hiện nay, các bạn học sinh chưa thể quay trở lại trường học để tham gia vào các chương trình định hướng nghề nghiệp trực tiếp. Vì vậy, đã có không ít sĩ tử 2k4 và gia đình băn khoăn về thông tin xét tuyển, cũng như chọn ngành, chọn trường trước khi bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT. 

   

   

  Hiểu được điều đó, song song với các hình thức hỗ trợ tư vấn miễn phí trên các kênh: Fanpage, Hotline, Website, Chương trình 360 độ nghề nghiệp,.. GDU còn triển khai tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp trực tuyến thông qua nền tảngGoogle Meet. 

   

   

  GDU hy vọng giúp các bạn học sinh nhận được sự tư vấn kịp thời và đúng đắn, lựa chọn ngành nghề phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân. Ngoài việc giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề, buổi tư vấn còn giúp các bạn nắm rõ hơn những quy định quan trọng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2022. 

   

   

  Xuyên suốt 60 phút chương trình, đội ngũ tư vấn viên GDU và hơn 100 em học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, đãcùng nhau trao đổi về chương trình đào tạo, học phí, hình thức xét tuyển,..của GDU. Đặc biệt, ban tư vấn tuyển sinh nhận được nhiều câu hỏi về chương trình đạo tạo Tài năng, một trong những điểm mới về tuyển sinh của GDU trong năm 2022.

  Xin cảm ơn Quý Thầy Cô và các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã đồng hành cùng GDU trong những buổi tư vấn hướng nghiệp đầu tiên. 

  Kính chúc Quý thầy cô cùng các bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong năm học 2021-2022 nhé!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...