GREAR STUDENT - GREAT UNIVERSITY: Sinh viên GDU năng động, bản lĩnh

GREAR STUDENT - GREAT UNIVERSITY: Sinh viên GDU năng động, bản lĩnh

Lượt xem: 505

  Từng có ý định bỏ đại học, GDU – er - Hà Thái  Bội Linh đã lựa chọn GDU và trở thành một sinh viên năng động, liên tục trau dồi phát triển bản thân mỗi ngày.

   

  Các GDU-ers hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Linh qua bài phỏng vấn sau nhé! 

   

   

  Xin chào! Bạn là ai và đang học ngành gì? 

   

  Chào mọi người, mình là Hà Thái Bội Linh, sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Gia Định. 

   

  Cơ duyên nào đưa bạn đến Đại học Gia Định? 

   

  Có thể nói, mối duyên của mình với GDU cũng khá tình cờ. Ngay từ khi tốt nghiệp THPT, Linh đã định hướng sẽ không chọn học đại học vì một số lý do cá nhân. 

   

  Tuy nhiên, thời điểm đó gia đình đã tạo điều kiện cho mình tiếp tục con đường học vấn. Ban đầu mình khá băn khoăn trong việc chọn trường vì thời điểm đó rất nhiều trường đã dừng việc xét tuyển nguyện vọng. 

   

  May mắn thay lúc ấy GDU có chương trình xét tuyển học bạ, ngoài mức học phí hợp lí cộng thêm thời gian đào tạo ngắn. Vì vậy, mình đã lựa chọn GDU là bến đỗ cho con đường học tập. 

   

  Bạn đã làm gì để phát triển bản thân trong thời gian học đại học? 

   

  Là một người yêu thích sự trải nghiệm, ngoài quá trình học tập trên trường, mình còn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do GDU tổ chức nhằm gia tăng kinh nghiệm, kết bạn cũng như rút ra những bài học thực tế. 

   

  Một số câu lạc bộ mình từng tham gia như: CLB Hoa hướng dương, CLB bóng chuyền. Hiện tại mình cũng là một trong những thành viên điều hành của CLB Tiếng Anh GDU. 

   

  Kế đến, trong thời gian học tập tại trường, mình cũng có cơ hội trở thành cộng tác viên tuyển sinh tại GDU. Với mình, đây là công việc giúp mình học tập được rất nhiều điều, có thể kể đến như: kỹ năng tư vấn qua điện thoại, kỹ năng trình bày cũng như thuyết phục người khác.  

   

  Ngoài ra, nhờ công việc này mà mình còn có thêm rất nhiều mối quan hệ mới: từ các anh chị trong trường cho đến các bạn sinh viên khác. 

   

  Những trải nghiệm thực tế luôn là những kinh nghiệm quý báu giúp mình phát triển hơn mỗi ngày. Đặc biệt khoảng thời gian học tập và làm việc tại trường thật sự có ý nghĩa. 

   

  Câu nói bạn tâm đắc nhất là gì? 

   

  Linh thuộc tuýp người luôn phấn đấu và hướng về phía trước, vì vậy mình thường nhủ với bản thân rằng “Đừng bao giờ là hạt cát trên vai người khác”. 

   

  Cảm ơn bạn Hà Thái Bội Linh đã cùng GDU thực hiện bài phỏng vấn ý nghĩa này. Chúc bạn tiếp tục có một hành trình sinh viên thật tuyệt vời và gặt hái thật nhiều thành công nhé! 

  Thùy Trang

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...