GREAT STUDENT – GREAT UNIVERSITY: Câu lạc bộ Esport, ai nói game chỉ dành cho con nít không ngoan?

GREAT STUDENT – GREAT UNIVERSITY: Câu lạc bộ Esport, ai nói game chỉ dành cho con nít không ngoan?

Lượt xem: 1727

  Từ một môn thể thao điện tử, Esport - Electronic Sport dần trở thành một trong những nghề nghiệp thu hút đông đảo bạn trẻ. Vậy Esport là gì mà nhà Gia Định lại có cả một câu lạc bộ cho nó?

   

   

  Esports (E-sports) không chỉ là hình thức thi đấu các trò chơi điện tử dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp. Ở GDU, CLB Esports là sân chơi giao lưu thông qua mạng máy tính cho các bạn có niềm đam mê với môn thể thao này.

   

  Hoạt động với khẩu hiệu “LEARN AND ADVENTURE”, CLB Esports đã tham gia các giải đấu như GDU Esport Camp 2020, Đấu trường máy tính Khu vực Miền Nam với sự tham gia của khoảng hơn 50 trường ĐH, CĐ trên cả nước. Theo đó, các bạn ấy đã nhận được giải thưởng nhất định.

   

  Mỗi trận đấu là mỗi bài học, là sân chơi, là những cuộc phiêu lưu thú vị. Các thành viên mong muốn mọi người có cái nhìn khác hơn về game nói chung và Liên minh huyền thoại nói riêng, rằng đó thực sự là một trò chơi kỹ năng và rất tiềm năng hiện nay.

   

  CLB luôn sẵn sàng chào đón thành viên mới chỉ cần bạn có niềm đam mê với Liên minh huyền thoại, tinh thần chơi hết mình, có hiểu biết về game thì đều có thể tham gia nè.

   

  Với nhiệt huyết của sức trẻ, GDU hy vọng các bạn sinh viên sẽ hưởng ứng tích cực trong các hoạt động, CLB của nhà trường, cùng nhau động viên và nỗ lực trải nghiệm để trở thành một công dân ưu tú nhé!

  Mai Vy

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...