“Học tại GDU là quyết định đúng đắn của em” 

“Học tại GDU là quyết định đúng đắn của em” 

Lượt xem: 310

  Dù là sinh viên năm nhất nhưng các bạn K16 nhà GDU đã có đã có nhiều không gian, sự kiện để khả năng của bản thân. Hãy cùng “GDU trong tôi” lắng nghe chia sẻ của bạn Nguyễn Hoàng Phúc – sinh viên ngành Marketing.  

   

  Phúc cũng chính là sinh viên tham gia tiết mục múa “Nghĩa sư đồ” – tiết mục giành được giải Nhất hạng mục múa tập thể trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11. 

   

   

  “Lần đầu tiên em biết ngôi trường GDU thân yêu là vào năm em học cấp 3. Các anh chị của GDU đã về trường để tư vấn tuyển sinh cho chúng em hiểu thêm về ngành học mà mình đang có dự định theo đuổi và hơn hết nữa là hiểu thêm về GDU. 

   

  Chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp cùng những ngành học mới mẻ, bắt kịp xu hướng hiện đại của xã hội và mức học phí ổn định đã làm cho em ấn tượng rất nhiều về trường. 

   

  Khi bước vào giai đoạn đăng ký nguyện vọng thì em có tìm hiểu rất nhiều trường, nhưng mà GDU là lựa chọn đầu tiên của em. Vì trước đây các anh chị tư vấn tuyển sinh đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Và em cũng bắt đầu tìm hiểu thêm về trường thông qua các fanpage, website. 

   

  Khi tìm hiểu, em thấy chương trình đào tạo của GDU chuyên nghiệp và chất lượng, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có thể phát huy điểm mạnh, cùng với đó là một môi trường học năng động và mức học phí cũng rất ưu đãi. Đó là những điều khiến em đặt GDU ở vị trí ưu tiên trong danh sách nguyện vọng của mình.  

   

  Bước vào học thì em thấy đây là một quyết định đúng đối với em. Ở GDU, thầy cô rất tâm huyết với nghề, luôn tận tình giảng dạy cho sinh viên, cơ sở vật chất đầy đủ. Các bạn học thì thân thiện, hoà đồng và các chú bảo vệ hay các cô lao công cũng đều vui vẻ. Điều này làm cho em cảm thấy môi trường học tập ở GDU trở nên thân thuộc và gần gũi hơn. 

   

  Trường còn có các câu lạc bộ, các sân chơi để các bạn sinh viên có thể gắn kết hơn. Vừa qua em có tham gia lễ 20/11 với tiết mục múa “Nghĩa sư đồ”. Khi tham gia hoạt động của trường, bản thân em trở nên sôi nổi, tự tin hơn, có thêm được nhiều kinh nghiệm và quen biết được thêm nhiều người bạn mới.  

   

  Trong thời gian tới, em muốn tham gia câu lạc bộ thiện nguyện Hoa hướng dương. Em thấy câu lạc bộ có nhiều hoạt động ý nghĩa và ấm áp. Các bạn thường xuyên đi giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn bằng những bữa ăn hay những món quà cần thiết. Tuy không lớn về vật chất nhưng nó mang giá trị về tình người. Em muốn mình có thể đi cùng các bạn để gửi những món quà ý nghĩa đến cho mọi người. 

   

  Là một tân sinh viên em hy vọng bản thân có thể học hỏi được nhiều điều hơn và gặt hái được nhiều thành công. Hơn hết, em muốn có thể tạo được thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng với thầy cô và bạn bè tại ngôi trường GDU”. 

   

  Nguyễn Hoàng Phúc 

   

  Lớp 220603 

   

  Ngành Marketing 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...