Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi báo cáo kết quả Nghiên cứu khoa học  

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi báo cáo kết quả Nghiên cứu khoa học  

Lượt xem: 459

  Sáng 03/03, tại cơ sở Tân Sơn Nhất – 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, Khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức thành công buổi báo cáo kết quả Nghiên cứu khoa học. 

   

   

  Sinh viên GDU tại buổi báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học

   

  Đến tham dự buổi báo cáo và tham gia đánh giá, về phía doanh nghiệp, có sự hiện diện của: Ông Lê Minh Quân – Phó Giám đốc Công ty TNHH phần mềm iNET, Ông Nguyễn Hữu Ru – Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống Long Vân, Ông Lý Tiến Tân – Kỹ sư dịch vụ điện toán đám mây (Cloud Service Engineer) Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn. 

   

   

  Những bài báo cáo được đầu tư nghiên cứu đầy đủ, chỉn chu

   

  Về phía trường Đại học Gia Định có sự tham dự của: TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS Nguyễn Ngọc Đại - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc chương trình ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, cùng Quý Thầy Cô của Khoa Công nghệ thông tin.  

   

   

  Hội đồng đánh giá là Quý Thầy Cô của Khoa và đại diện doanh nghiệp

   

  Tại buổi báo cáo, 5 đề tài nghiên cứu khoa học đã được trình bày, báo cáo trước hội đồng đánh giá.  

   

  Các nhóm nghiên cứu đã nhận được nhiều lời khuyên, nhận xét hữu ích từ Quý Thầy Cô cũng như các Anh, Chị đến từ phía doanh nghiệp. 

   

   

  Ông Lý Tiến Tân – Kỹ sư dịch vụ điện toán đám mây (Cloud Service Engineer) Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (trái), Ông Nguyễn Hữu Ru – Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống Long Vân (phải) tại buổi báo cáo

   

  Dưới góc độ doanh nghiệp, Ông Nguyễn Hữu Ru – Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống Long Vân đánh giá cao công công trình nghiên cứu của các bạn sinh viên.  

   

   

  Ông Lê Minh Quân – Phó Giám đốc Công ty TNHH phần mềm iNET tham gia nhận xét đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên GDU

   

  “Ngoài lý thuyết, trong bài báo cáo các bạn nên có thêm nhiều mô hình thực tế với các vấn thực tế đang gặp phải và đưa giải pháp khắc phục. Đó là những điều cấp thiết mà doanh nghiệp đang cần”, Ông Nguyễn Hữu Ru cho biết. 

   

   

  Nhóm nghiên cứu đạt Giải Nhất tại buổi báo cáo

   

  Sau buổi báo cáo, 3 đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất đã được chọn ra để trao giải. Được biết, 2 trong 3 đề tài sẽ tiếp tục được chọn và phát triển để Đại diện Trường tham dự Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học Khối thi đua 22 năm học 2022 – 2023 diễn ra vào ngày 20/03. 

   

   

  Đại diện Khoa Công nghệ thông gửi tặng quà lưu niệm đến các doanh nghiệp

   

  “Năm trước nhóm em đã giành được Giải Nhì nghiên cứu khoa học nên nhóm cũng đã có ít nhiều kinh nghiệm cũng như tâm lý vững vàng hơn cho buổi báo cáo hôm nay. Dĩ nhiên, nhóm cũng đã bàn bạc, nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều để có được kết quả như hôm nay. Dù có một số tiếc nuối về thiết bị, không thể hiện được trọn vẹn bản thử nghiệm nhưng đạt được kết quả như thế này, nhóm rất vui”, bạn Phạm Văn Tam – đại diện nhóm đạt Giải Nhất chia sẻ. 

   

   

  Cùng lúc đó, 9 đề tài nghiên cứu khoa học khác cũng đã tiến hành báo cáo đề cương để Thầy Cô góp ý, giúp hoàn thiện nghiên cứu. 

   

  Bên cạnh việc học tập, thực hành, sinh viên GDU cũng được khuyến khích tìm tòi, nghiên cứu khoa học để đào sâu kiến thức và áp dụng chúng vào thực tế công việc, cũng như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...