Không khí rộn ràng chuẩn bị cho hội xuân Tân Sửu 2021 tại GDU

Không khí rộn ràng chuẩn bị cho hội xuân Tân Sửu 2021 tại GDU

Lượt xem: 289

  Sôi nổi, tấp nập, rộn ràng, liên tục trong những ngày qua, GDU-ers đã chung tay trang trí gian hàng, tiểu cảnh, sân khấu,... để chuẩn bị cho Lễ hội chào đón Tân sinh viên và chào xuân Gia Định 2021 sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/01 tới đây!

   

  GDU-ers chăm chút cho từng chi tiết nhỏ

   

  Theo ghi nhận, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho không gian lễ hội mùa xuân đã sẵn sàng. Không khí mùa xuân đã ngập tràn tại GDU từ cổng đến khắp khuôn viên sân trường đều được trang trí hoành tráng, tỉ mĩ chừng chi tiết.  

   

   

  Giữa trưa nắng, các bạn sinh viên vẫn rất tích cực chuẩn bị cho gian hàng ẩm thực

   

  Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần ngắn ngủi, GDU-ers đã miệt mài thi công từng chi tiết của các tiểu cảnh Xuân, góp phần tạo nên diện mạo mới mẻ và ấn tượng cho GDU. Tất cả mọi người không ngại vất vả, dù cuối năm ai cũng bận rộn.

   

   

  Nữ sinh GDU không ngại những việc khó nhằn

   

  Với mai vàng, đào thắm, câu đối đỏ, bánh chưng xanh….mọi thứ đang rất khẩn trương và rsẵn sàng cho những ngày hội đầy màu sắc. Hội xuân năm nay hứa hẹn sẽ đem đến một không gian rực rỡ để tất cả mọi người tham dự tha hồ “check in” và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

   

  Mỗi bạn một việc góp phần làm nên không gian ngày Tết

   

  Chương trình Lễ hội chào Tân sinh viên và chào xuân Gia Định 2021 không chỉ giúp lưu giữ một phần kí ức đẹp của sinh viên trong những ngày giáp Tết, mà còn là nơi các bạn kể câu chuyện sáng tạo của riêng mình, thu hút sự tham gia của nhiều bạn sinh viên. Mỗi chi tiết được tạo nên đều góp phần tạo một không gian tràn ngập sắc Xuân.

   

   

  Tết về trên từng góc nhỏ của GDU

  Các bạn có thấy không khí xuân đang ngập tràn tại GDU chưa? Nào hãy sẵn sàng năng lượng để lập hội bạn bè cùng trẩy hội xuân, mua sắm đồ tết, thưởng thức ẩm thực tết và thỏa sức check-in sống ảo tại không gian rợp sắc xuân ngay tại khuôn viên Trường Đại học Gia Định nhé!

  ------------------------------

  Thông tin chương trình

  Thời gian: từ 15-22h, Chủ Nhật ngày 24/01/2021.

  Địa điểm: Trường Đại học Gia Định (số 185-187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...