Không thiếu những cơ hội “tỏa sáng” tại GDU 

Không thiếu những cơ hội “tỏa sáng” tại GDU 

Lượt xem: 118

  Được gặp những người bạn “nối khố”, được học cùng những giảng viên tuyệt vời, được có cơ hội thể hiện bản thân, được “tỏa sáng” nơi giảng đường đại học có lẽ là những trang hồi ký đáng nhớ nhất của mỗi người. 

   

  Trong số “GDU trong tôi” tuần này, hãy cùng GDU lắng nghe những chia sẻ của bạn Lê Ngọc Bích, sinh viên lớp K14DCDP02, ngành Đông phương học.

   

   

  “Lúc em đang đau đầu vì không biết chọn trường nào phù hợp thì vô tình em nhìn thấy tin tuyển sinh của Đại học Gia Định trên facebook. Em cảm thấy Gia Định có mức học phí phù hợp, ổn định cùng với đó là lộ trình đào tạo chỉ có ba năm. Vì vậy, em đã đăng ký và được các anh chị tư vấn rất nhiệt tình nên đã chọn theo học tại trường.  

   

  Sau khi học tập tại trường, em vô cùng bất ngờ với thầy cô, giảng viên ở đây. Thay vì hình ảnh lạnh lùng, nghiêm khắc thì các thầy cô vô cùng nhiệt tình, vui vẻ với phương pháp giảng dạy thú vị, giúp sinh viên tiếp thu bài tốt hơn. 

   

  Bên cạnh học tập thì nhà trường còn có rất nhiều hoạt động, cuộc thi thú vị như Thủ lĩnh sinh viên, Gương mặt GDU, và các buổi giao lưu, tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp. Hay gần đây nhất là lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường với nhiều gian hàng thú vị và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây chính là những cơ hội để sinh viên chúng em được giao lưu, vui chơi sau những giờ học trên lớp. 

   

  May mắn có được sự tín nhiệm từ mọi người nên hiện tại em đang đảm nhận nhiều vị trí như lớp phó, người hướng dẫn (mentor) sinh viên. Cùng với đó em hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Hàn và câu lạc bộ Sắc Màu Á Đông cùng với vai trò phó chủ nhiệm câu lạc bộ Võ thuật. Việc tham gia nhiều câu lạc bộ, cống hiến hết mình không chỉ giúp em phát triển bản thân toàn diện mà còn giúp bản thân gắn bó hơn, xây dựng được “vòng bạn bè” rộng lớn hơn. 

   

  Với em, giảng đường đại học không chỉ mang đến kiến thức mà còn là môi trường để em tự tin hơn, bản lĩnh hơn, dám “đảm đương” những vị trí, nhiệm vụ nhiều khó khăn. Nhưng em tin rằng, nhờ có những “áp lực” đó, em trưởng thành hơn, “tỏa sáng” hơn. 

   

  GDU đã mang lại cho em nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chúc các bạn sinh viên GDU sẽ học tập tốt và thành công trong tương lai”. 

   

  Lê Ngọc Bích 

   

  K14DCDP02 

   

  Ngành Đông phương học - Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...