Lời chưa ngỏ tập 04 – Người truyền cảm hứng 

Lời chưa ngỏ tập 04 – Người truyền cảm hứng 

Lượt xem: 383

  Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng cần tìm được cho mình ít nhất một người thầy giỏi. Bởi vào một thời điểm nào đó khi ta va vấp, khi ta bế tắc và cần tìm đến, người thầy ấy vẫn luôn sẵn sàng dành cho ta những lời khuyên quý giá. 

   

   

  Và bạn đã tìm được cho mình một người thầy như thế chưa, người luôn giúp bạn có động lực trong học tập và cuộc sống.  

   

  “LỜI CHƯA NGỎ” số 4  đã nhận về một dòng thư đầy sự trân quý và lòng biết ơn từ một bạn sinh viên giấu tên gửi đến Thầy Hồ Qúy Thuận, thầy là Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.  

   

  “Cám ơn thầy vì đã đồng hành cùng Khoa Công nghệ thông tin trong suốt khoảng thời gian vừa qua.  

   

  Thầy là người truyền cảm hứng cho chúng em vào các Câu lạc bộ trong trường cũng như là các Câu lạc bộ thể thao điện tử, và thầy cũng chính là người vận động các thành viên trong Khoa tham gia các sự kiện trong trường, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên tham gia học hỏi được nhiều thứ. 

   

  Cám ơn thầy rất nhiều vì tất cả <3” 

   

  Có lẽ Thầy Hồ Qúy Thuận cũng không biết được những hành động và sự hướng dẫn của mình lại vô tình trở thành nguồn cảm hứng lớn đối với các bạn sinh viên. Thầy cô chúng ta là vậy đó, cứ âm thầm trong tất cả mọi việc để mang đến những điều tốt nhất cho các bạn. Mong thầy sẽ vui khi đọc được những dòng thư trên. 

   

  Các bạn GDU-ers ơi, hãy gửi ngay những tâm tình muốn “tỏ bày” cùng Thầy/Cô mà mình yêu quý về đây nhé: https://forms.gle/5cqxK6TjCFhaL1LaA  

    

  Bài viết khác
  » Khai mạc Hội thao sinh viên GDU 2022  (408 lượt xem - 05.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...