“Lột xác” khi trở thành GDU-ers 

“Lột xác” khi trở thành GDU-ers 

Lượt xem: 249

  Là môi trường học tập đầy năng động, thân thiện, GDU đã mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ “thoát khỏi vùng an toàn”, tự tin khám phá bản thân, thay đổi để trở thành phiên bản tốt hơn. Và với phụ huynh, sự thay đổi đó chính là niềm vui, là nguồn động lực to lớn khi thấy con dần trưởng thành. 

   

  Đó cũng chính là những cảm nhận của cô Dương Thị Hồng Trăm - phụ huynh bạn Thập Thúy Quỳnh, sinh viên năm 2 ngành Truyền thông đa phương tiện.  

   

  “Từ những ngày đầu nhập học, cô cảm thấy lo lắng cho Quỳnh rất nhiều. Mỗi lần con gọi điện về nhà, cô hay hỏi Quỳnh về môi trường học tập như thế nào. Nhưng khi biết trường có chất lượng đào tạo tốt, Quỳnh được học và trải nghiệm nhiều điều mà các cấp phổ thông không có, cô cảm thấy rất mừng”, cô Trăm bộc bạch. 

   

  Chia sẻ về quyết định cho con học tại GDU, cô Trăm cho biết: “Vào học GDU là cô gợi ý cho Quỳnh. Cô biết trường từ lời giới thiệu của một người bạn. Bạn cô cũng có con học GDU. Cô đồng ý cho bạn học trường này vì trường có mức học phí hợp lí, đào tạo nhanh. Cô còn nghe nói trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có thể đi kiến tập, thực tập.” 

   

  Trên hành trình phát triển bản thân, Quỳnh vẫn đang nỗ lực hết sức mình, học hỏi từ những trải nghiệm mà GDU mang lại và chính phụ huynh là người nhận ra được rõ ràng nhất sự thay đổi tích cực đó.

   

   Cô Dương Thị Hồng Trăm chia sẻ.

   

  “Trước đây, Quỳnh là một người thiếu tự tin trước đám đông, nhưng nhiều lần nghe con bảo hay thuyết trình trước lớp, con đã tự tin hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, Quỳnh còn siêng năng, chăm chỉ làm bài hơn, nhiều lúc về quê để nghỉ ngơi cũng mang laptop về làm bài tập để kịp nộp deadline.

   

  Lúc nghe Quỳnh kể về các hoạt động ở trên trường, cô thấy khá hài lòng vì mức độ đầu tư. Trường tổ chức khá nhiều hoạt động để sinh viên tham gia nhằm có thêm kinh nghiệm cho bản thân, thư giãn sau những giờ học chính khóa.

   

  Chúc cô Trăm nhiều sức khỏe và chúc Thúy Quỳnh sẽ có thật nhiều kỷ niệm, trải nghiệm tuyệt vời dưới mái nhà GDU và đạt được nhiều thành công trong hành trình phía trước nhé. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...