“Mình đã thật sự trở thành một phần của GDU” 

“Mình đã thật sự trở thành một phần của GDU” 

Lượt xem: 362

  Tuổi trẻ như giấc mộng ngọt ngào dệt nên từ những dại khờ của tuổi mới lớn, từ những yêu thương của gia đình, thầy cô, bạn bè và cũng từ cả những sai lầm, vấp ngã. Tuổi trẻ dạy ta cách trưởng thành, cách nghiêm túc để suy nghĩ về tương lai và dạy ta cả cách yêu thương một ai đó. 

   

  “GDU trong tôi” là không gian để các bạn GDU-ers nhà mình có thể chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm của mình khi gắn bó, học tập dưới mái nhà Gia Định. Với “GDU trong tôi” tuần này, hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của bạn Huỳnh Đỗ Kim Ngân, sinh viên lớp K15DCMAR03, ngành Marketing. 

   

   

  “Mình biết đến GDU thông qua chương trình tư vấn tuyển sinh cùng các trường đại học. Khi chuyên viên tư vấn đến lớp mình và giúp mình tìm hiểu về trường, mình đã xin ngay hồ sơ đăng ký để có thể trở thành một thành viên nhỏ của GDU. 

   

  Mình chọn Đại học Gia Định vì trường có học phí rẻ, ổn định, thời gian đào tạo ngắn. Bản thân mình trong lúc điền vào hồ sơ thi tốt nghiệp THPT cũng đã do dự rất nhiều nhưng cuối cùng mình vẫn quyết định chọn GDU là sự ưu tiên hàng đầu. Tuy ba mẹ và gia đình luôn kỳ vọng mình sẽ vào các trường đại học mà cả nhà mong muốn, nhưng mình thấy thật may mắn khi đã thuyết phục được ba mẹ và gia đình cho mình theo học tại GDU. Và rồi mình đã và đang theo học, đã thật sự trở thành một phần của GDU. 

   

  Từ khi mình trở thành một GDU-er, nơi đây đã mang lại cho mình rất nhiều thứ. Mình có được thêm những người bạn mới từ các tỉnh thành khác nhau, có những cuộc đi chơi thật vui vẻ, gặp được những thầy cô rất ân cần, vui vẻ, nhiệt tình và cũng rất hiểu tâm lý của sinh viên nhưng cũng không tránh khỏi những lúc nghiêm khắc một chút. Tuy nhiên em hiểu, tất cả chỉ vì muốn chúng mình trưởng thành. 

   

  Mình là một người rất cởi mở, thân thiện và mình cũng rất thích việc giao tiếp cũng như làm quen với mọi người xung quanh. Vào học tại GDU đã cho mình có thêm không gian để rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp. 

   

  Ngoài ra, GDU cũng thường tổ chức các hoạt động, các buổi giao lưu, học tập và trải nghiệm tại các doanh nghiệp. Mình cũng rất thích các buổi giao lưu sinh viên các khóa, nó giúp mình làm quen được với rất nhiều bạn bè, anh chị và các em khóa dưới. 

   

  Trong quá trình học tập tại trường, mình đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đặc biệt là lúc sinh viên chúng mình học tập tại khu quân sự Củ Chi.  

   

  Vào đêm gala, chúng mình đã có dịp quẩy hết mình. Mặc dù thời tiết không được như ý muốn, mặc dù chúng mình không quen biết nhau nhưng vẫn cùng nhau quẩy dưới mưa. Sau kì quân sự ấy, mình đã làm quen được thêm rất nhiều bạn cùng ngành, cùng khoa. 

   

  Chúc GDU sẽ tiếp tục phát triển hơn trong tương lai và các bạn GDU-ers sẽ có thật nhiều những trải nghiệm thú vị tại GDU nhé! 

   

  Huỳnh Đỗ Kim Ngân   

   

  Lớp K15DCMAR03 

   

  Ngành Marketing 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...