Nếu là GDU-ers, bạn sẽ được gì? 

Nếu là GDU-ers, bạn sẽ được gì? 

Lượt xem: 458

  Khoảng thời thanh xuân với nhiều hoài bão, nhiều kỷ niệm chính là khoảng thời gian quý báu đối với các bạn sinh viên.  

   

   

  Chọn được môi trường phù hợp với những hoạt động học tập, trải nghiệm bổ ích mang đến cho sinh viên nhiều niềm vui và giúp bản thân các bạn phát triển hơn từng ngày. 

   

  Hòa mình vào “chục” CLB 

   

  Với đa dạng hoạt động, hình thức tổ chức, các CLB tại GDU là sân chơi lành mạnh để các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện đam mê, khả năng của bản thân.  

   

  CLB Lập trình, CLB Robot, CLB Mạng máy tính, CLB pháp luật, CLB tiếng Hàn, CLB Sắc Màu Á Đông… là những CLB nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên. Những CLB này luôn tạo ra các sự kiện, hoạt động để các thành viên giao lưu, tương tác với nhau.  

   

   

  Nếu yêu thích âm nhạc, nghệ thuật thì 1001 Club, GDA Team, FM Band,... là dành cho bạn. Còn nếu yêu thích công việc thiện nguyện, muốn tham gia đóng góp, giúp đỡ mọi người, các bạn có thể tham gia CLB thiện nguyện Hoa hướng dương. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

   

  Còn nếu yêu thích thể thao thì mời bạn vào “team” CLB bóng đá, bóng bàn, Chess Club… xem có gì nào, có gì nào.  

   

  Không chỉ có các môn thể thao truyền thống, GDU còn có câu lạc bộ thể thao điện tử GDU Esports. CLB đã từng chinh chiến và mang về rất nhiều giải thưởng xịn sò rồi đấy.  

   

  Dành cả thanh xuân để trẩy hội 

   

  Bên cạnh những giờ học trên giảng đường, sinh viên GDU còn thường xuyên được tham gia các buổi team building, các cuộc thi âm nhạc, thể thao.  

   

   

  Vừa qua, GDU đã tổ chức thành công cuộc thi văn nghệ GDU Star cũng như Giải bóng đá vô địch GDU 2023. Hoặc trước đó, các bạn sinh viên Gia Định đã có 2 ngày 1 đêm cháy hết mình tại GDU Glamping “Kỳ lân cất cánh” được tổ chức tại KDL Đại Nam. 

   

  Các cuộc thi, chương trình không chỉ là nơi để có bạn “bung lụa”, giải trí mà còn là dịp để khám phá ra những tài năng.  

   

  Học cùng chuyên gia, lãnh đạo từ giảng đường 

   

  Những buổi học ngoại khóa, những workshop chuyên đề luôn là điều được các thầy cô GDU chú trọng. Bởi lẽ, thầy cô hiểu bên cạnh kiến thức chuyên ngành được giảng dạy trên lớp, các bạn sinh viên rất cần được nghe những câu chuyện thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. 

   

   

  Vì vậy, bằng mối quan hệ của mình, các giảng viên GDU đã kết nối và mời về các khách mời là lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia uy tín để giao lưu, chia sẻ kiến thức cùng sinh viên. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...