Ngành Đông phương học ra mắt Câu lạc bộ Sắc Màu Á Đông 

Ngành Đông phương học ra mắt Câu lạc bộ Sắc Màu Á Đông 

Lượt xem: 117

  Nhằm tạo không gian thân thiện để các bạn sinh viên ngành Đông Phương học được giao lưu, học hỏi những kiến thức mới về ngôn ngữ - văn hóa Á Đông, ngành Đông Phương học ra mắt và sinh hoạt câu lạc bộ “ Sắc Màu Á Đông” vào chiều 22/12 tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM). 

   

   

  ThS Phạm Tấn Thông - Giám đốc chương trình ngành Đông phương học chia sẻ tại buổi ra mắt câu lạc bộ

   

  Buổi sinh hoạt có sự tham dự của ThS Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ, ThS Phạm Tấn Thông - Giám đốc chương trình ngành Đông phương học, ThS Nguyễn Thị Kim Ngân - Điều phối chương trình chuyên ngành Văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc cùng Quý Thầy, Cô của khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ.  

   

  Đến với buổi giao lưu đầy “sắc màu”, các bạn sinh viên được lắng nghe chuyện ngành, chuyện nghề từ các giảng viên.  

   

   

  Chia sẻ tại buổi gặp mặt ThS Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ nhấn mạnh việc tăng cường giao lưu, mở rộng kiến thức về văn hóa, con người, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bạn sinh viên.  

   

  Không chỉ thế, các GDU-ers còn được thể hiện tài năng cũng như kết giao bạn bè trong không khí sôi động, cởi mở từ đó truyền thêm nguồn cảm hứng để theo đuổi đam mê ngôn ngữ của mình ngay từ giảng đường đại học.  

   

   

  ThS Nguyễn Thị Bé Loan chia sẻ: “Với tư cách là người cố vấn, nhìn thấy các bạn sinh viên năng nổ, nhiệt tình trong buổi đầu gặp gỡ làm tôi như nhớ lại thời sinh viên được trở thành một thành viên trong chính câu lạc bộ. Và hy vọng rằng ngôi nhà “sắc màu” này sẽ càng tỏa sáng hơn nữa nhờ sự cố gắng, chăm chỉ của các bạn”.  

   

   

  Bạn Lê Ngọc Bích - Trưởng câu lạc bộ tiếng Hàn lớp K14DCDP-HQ bày tỏ: “Mình cảm thấy hôm nay rất thú vị, câu lạc bộ mang lại cho mình cảm giác rất thân thiện. Thầy cô lại gần gũi và truyền cảm hứng cho sinh viên. Câu lạc bộ giúp chúng mình có môi trường giao lưu để tìm hiểu thêm về văn hoá, ngôn ngữ, cũng như cơ hội để kết bạn với những bạn cùng chuyên ngành”.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...