Những sản phẩm độc đáo của sinh viên Đồ họa kỹ thuật số GDU 

Những sản phẩm độc đáo của sinh viên Đồ họa kỹ thuật số GDU 

Lượt xem: 203

  Ngày 01/06, sinh viên lớp K14DCKTS01 và K14DCKTS02 (chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số - khoa Công nghệ thông tin) đã có buổi trưng bày và giới thiệu sản phẩm của hai môn là “Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu” và “Thiết kế nhân vật”.  

   

   

  Buổi trưng bày và giới thiệu sản phẩm của hai môn là “Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu” và “Thiết kế nhân vật".

   

  Đây đều là những sản phẩm cực kỳ chất lượng, độc đáo, được các giảng viên đánh giá cao. Đại diện Ban Giám hiệu và các thầy cô cũng ghé xem và đánh giá cao sản phẩm của các bạn sinh viên năm ba chuyên ngành Đồ họa Kỹ thuật số GDU.  

   

  Các sản phẩm nhận được sự đánh giá tích cực từ giảng viên và Ban Giám hiệu nhà trường.

   

  Chia sẻ về quá trình thực hiện đồ án lần này, bạn Trần Thị Kim Hoàng cho biết bản thân gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoàn thành sản phẩm. 

   

  "Mình và các bạn khác trong lớp cũng đã tự mày mò, học hỏi. Trong quá trình đó, thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình và đưa ra nhiều lời khuyên giúp mình có thể hoàn thành sản phẩm thương hiệu nước hoa Kyke một cách chỉn chu nhất”, Kim Hoàng chia sẻ. 

   

  Các sản phẩm được trang trí và trình bày rất tỉ mỉ.

   

  "Các bạn đã làm rất nghiêm túc và làm rất tốt từng công đoạn: Từ khâu lên ý tưởng, bố cục, màu sắc để phù hợp với đối tượng sử dụng, cho đến phần kỹ thuật thiết kế. Đồng thời, các bạn cũng đã thiết kế ra nhiều sản phẩm đa dạng như tên sản phẩm, logo, bao bì, nhãn dán, lịch... làm tôi rất hài lòng" ThS Nguyễn Văn Phẩm - Giảng viên môn “Thiết kế thương hiệu sản phẩm” cho biết. 

   

  Từ chỗ chưa thành thạo các công cụ đồ họa, phần mềm thiết kế, sinh viên GDU đã được hướng dẫn sử dụng tận tình các công cụ thiết kế. Tuy nhiên thay vì chỉ chú trọng vào các phần mềm, công cụ thiết kế một cách nhàm chán, các thầy cô GDU chú trọng nhiều hơn vào tư duy thiết kế, khả năng sáng tạo, để sinh viên có thể thỏa sức bay bổng.  

   

  Những mô hình do chính tay các bạn sinh viên GDU  thiết kế và được in rõ nét đến từng chi tiết.

   

  Gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện sản phẩm, tuy nhiên nhờ sự hướng dẫn của thầy cô và tinh thần tự học, bạn Phạm Hoàng Diệp Thảo Chi đã hoàn thành tốt sản phẩm cuối kỳ của mình. 

   

  “Ý tưởng thực hiện sản phẩm của mình xuất phát từ 1 con vật trong bộ phim Harry Potter. Lúc đầu, thật sự mình gặp khó khăn rất nhiều nhưng mình đã bắt đầu tập luyện và học làm quen với các thao tác thiết kế trên máy tính cùng như tìm chỗ in ấn để có thể hoàn thiện tốt nhất bài thi này”, Thảo Chi chia sẻ. 

   

  ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga và Ths Nguyễn Văn Phẩm đều bày tỏ sự hài lòng và tự hào đến các sản phẩm đầu tay của các bạn sinh viên.

   

  Rất hài lòng về sự cố gắng của các bạn sinh viên, ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga - Điều phối chương trình chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số cho biết: "Đây đều là những đứa con tinh thần của các bạn K14. Tôi thấy rất vui khi các bạn đã làm ra các sản phẩm đầu tay, nó vượt quá sự kỳ vọng của tôi. Đối với môn này các bạn học được tính kiên nhẫn cũng như các kỹ năng trình bày thiết kế. Đây chính là bước khởi đầu cho các bạn tạo ra các sản phẩm trong ngành thiết kế đồ họa kỹ thuật số". 

   

  Sản phẩm của các bạn sinh viên đang được trưng bày tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM).

   

  Hiện sản phẩm của các bạn sinh viên đang được trưng bày tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM). Mời mọi người cùng ghé qua chiêm ngưỡng.   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...