Quẩy cực sung tại bán kết cuộc thi GDU Star 

Quẩy cực sung tại bán kết cuộc thi GDU Star 

Lượt xem: 288

  Cháy hết mình, quẩy banh nóc là những từ miêu tả không khí tại vòng bán kết cuộc thi GDU Star diễn ra vào chiều 12/05 tại cơ sở Hoàng Văn Thụ (185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM).  

   

  Khán giả được dịp "Cháy hết mình" với những tiết mục diễn ra trong GDU Start.

   

  Khán giả tham dự đã có dịp cháy hết mình với 20 tiết mục văn nghệ. Những phần biểu diễn trong chương trình được dàn dựng một cách công phu.

   

  Ban Giám Khảo cân nhắc, đánh giá những tiết mục trong vòng Bán kết.

   

  Ban Giám khảo cuộc thi gồm: ThS Nguyễn Thu Thảo - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên, anh Nguyễn Đạt - Đạo diễn sân khấu , Bạn Vũ Tuấn Anh - Chủ nhiệm CLB nhảy GDA. Để có được kết quả này, Ban giám khảo đã rất cân nhắc vì tiết mục nào cũng thật sự xứng đáng. 

   

  Là tiết mục nhận được đánh giá cao của ban giám khảo, bạn Phan Thị Ngọc Lam, chủ nhân tiết mục “Bóng mây qua thềm” không giấu được xúc động: “Đây là năm cuối mà mình có thể dự thi. Nếu lần này không đậu thì sẽ không còn cơ hội nào nữa. Nên khi nghe tên mình được xướng lên vào vòng chung kết, mình đã vỡ òa, xúc động. Tiết mục này mình đã chuẩn bị rất lâu, bởi bài này mình phải vừa hát, vừa nhảy. Mình rất vui vì cuối cùng thành quả cũng được đền đáp xứng đáng”. 

   

  Cuộc thi là cơ hội cho sinh viên GDU thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng nghệ thuật của bản thân.

   

  “GDU Star” là cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật ở các lĩnh vực như: hát, vũ đạo, biểu diễn nhạc cụ và các tài năng khác (kịch, ảo thuật, võ thuật…). Đây là hoạt động được đầu tư về quy mô và chất lượng, là nơi để sinh viên GDU thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng nghệ thuật của bản thân.   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...