Sinh viên chương trình tài năng tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện làm việc tại ngân hàng TMCP Nam Á 

Sinh viên chương trình tài năng tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện làm việc tại ngân hàng TMCP Nam Á 

Lượt xem: 69

  Đó là chia sẻ của Ông Trần Phước Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức trong buổi tham quan của sinh viên chương trình tài năng trường Đại học Gia Định (GDU) tại ngân hàng. 

   

   

  Sáng 07/01, sinh viên chương trình tài năng trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi tham quan tại Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức. 

   

   

  Đón tiếp đoàn tham quan, về phía Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức có Ông Trần Phước Huy – Phó Giám đốc Ngân hàng, Ông Hoàng Bến Hải – Trưởng bộ phận khách hàng cá nhân. 

   

   

  Các bạn sinh chương trình tài năng GDU được tham quan ngân hàng, được cảm nhận môi trường làm việc, cũng như tìm hiểu các công nghệ, sản phẩm cũng như quy trình làm việc tại đây. 

   

   

  Hơn thế, các bạn còn được nghe những chia sẻ về những cơ hội, thách thức trong công việc tài chính ngân hàng từ góc nhìn của những anh chị giao dịch viên, những “người trong nghề”. Ngoài ra sinh viên còn được trải nghiệm các dịch vụ của một ngân hàng số hiện đại. 

   

   

  Các buổi tham quan, kiến tập từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo tại GDU, với chương trình tài năng, hoạt động này càng được chú trọng đẩy mạnh. Sinh viên GDU được tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp một cách thường xuyên và ngay từ sớm. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...