Sinh viên GDU tham gia kiến tập từ năm nhất tại công ty cổ phần Misa

Sinh viên GDU tham gia kiến tập từ năm nhất tại công ty cổ phần Misa

Lượt xem: 574


  Ngày 28/07/2022, sinh viên K15 các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh trường Đại học Gia Định đã có buổi tham quan kiến tập tại Công ty CP Misa.

   

  Misa được biết đến nhiều bởi phần mềm kế toán Misa - Phần mềm được doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA định hướng trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế, giúp giải quyết các vấn đề và thực hiện công việc của doanh nghiệp theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước, góp phần vào chuyển đổi số Quốc gia . Có tầm nhìn và định hướng công nghệ số tương tự GDU,  Công ty CP Misa với những ưu thế vượt trội được lựa chọn là nơi để sinh viên tham quan, kiến tập, tìm hiểu quy trình doanh nghiệp ngay từ năm nhất.   

  “Học đi đôi với hành” luôn là mong muốn của nhiều sinh viên, phụ huynh và các chương trình đào tạo hướng đến. Tại Đại học Gia Định, nhà trường biến định hướng thực hành thành các chương trình, hoạt động cụ thể. Tham quan kiến tập cho sinh viên năm 1 là mở đầu cho chuỗi chương trình học cùng doanh nghiệp, học cùng lãnh đạo để trở thành lãnh đạo.

   

  Tham gia buổi kiến tập sinh viên các ngành Kế toán, Quản trị  sẽ được tìm hiểu mô hình hoạt động, trải nghiệm các phần mềm do Misa cung cấp, đặc biệt sinh viên chuyên ngành kế toán sẽ ứng dụng phần mềm misa trong việc thực hành các nghiệp vụ thực tế. Đây chính là cơ hội để các bạn có cái nhìn tổng quan, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm, chuẩn bị cho định hướng tương lai.


   

  Bà Vũ Thị Thu - Trưởng phòng quản trị nguồn nhân lực Công ty CP Misa cũng  chia sẻ “Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Misa sẵn sàng tạo cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường không yêu cầu kinh nghiệm cho sinh viên Đại học Gia Định.”

   

  Sinh viên Đặng Thanh Trúc ngành Kế toán chia sẻ: “Em cảm thấy chương trình kiến tập giúp ích rất nhiều cho công việc sau này, em được tư vấn và được hiểu rộng hơn về chuyên ngành kế toán em đang theo học”

   

  Với phương châm đào tạo gắn liền với thực tế, trường Đại học Gia Định luôn nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia kiến tập và thực tập tại các doanh nghiệp đúng với chuyên môn, ngành nghề được đào tạo.  

  Chương trình tham quan, kiến tập dự kiến tiếp tục thực hiện cho các năm kế tiếp. Sinh viên năm 2,3 sẽ tiếp tục đón nhận các chương trình học tập với doanh nghiệp thú vị như học kỳ doanh nghiệp, học ngoại khóa, talkshow cùng CEO,...

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...