Sinh viên Đồ họa kỹ thuật số GDU học kỹ xảo điện ảnh (VFX) cùng chuyên gia 

Sinh viên Đồ họa kỹ thuật số GDU học kỹ xảo điện ảnh (VFX) cùng chuyên gia 

Lượt xem: 363

  Kỹ xảo điện ảnh (VFX) là một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng VFX trong các sản phẩm truyền thông, giải trí ngày càng tăng cao. 

   

   

  Chị Hồng Ngọc Minh Trâm - 3D/VFX Producer/Founder Rupix chia sẻ tại chương trình

   

  Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ và cập nhật xu thế mới cho sinh viên, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức talkshow: “Học gì và làm gì trong lĩnh vực 3D Animation, VFX”.  

   

   

  Chương trình có sự tham dự của TS Lê Mạnh hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Nguyễn Ngọc Bích Nga – Giám đốc chương trình chuyên ngành Đồ Họa Kỹ thuật số, ThS Tôn Thất Hoài – giảng viên Khoa Công nghệ thông tin. 

   

   

  Nhiều thông tin hữu ích về ngành kỹ xảo điện ảnh được chia sẻ đến sinh viên GDU

   

  Trong talkshow lần này, các bạn sinh viên được dịp lắng nghe những chia sẻ thực tế về ngành VFX từ chị Hồng Ngọc Minh Trâm - 3D/VFX Producer/Founder Rupix và các giảng viên của Rupix Study - hiện đang là Lead Artist tại các phòng thu (studio). 

   

   

  Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nhận được nhiều thông tin hữu ích về cơ hội, triển vọng nghề nghiệp của ngành kỹ xảo điện ảnh trong lĩnh vực truyền thông - giải trí; được giới thiệu về công việc của một “chuyên gia” kỹ xảo điện ảnh cũng như cách để học và bắt đầu làm quen với lĩnh vực này. 

   

   

  GDU gửi tặng diễn giả những phần quà kỷ niệm

   

  Với các bạn sinh viên GDU nói chung và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng, việc được giao lưu, học hỏi cùng chuyên gia đã trở thành “điều đương nhiên”. Các bạn được gặp những chuyên gia, những lãnh đạo doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này không chỉ giúp các bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn mà còn là cơ hội để các bạn gây ấn tượng cũng như xây dựng mối quan hệ cùng doanh nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...